GOLDEN MARK

Tổng quan

ĐẠI LỘ THƯƠNG MẠI - MUA SẮM SẦM UẤT BẬC NHẤT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ 

THỜI CƠ VÀNG CHO NHỮNG QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

Sản phẩm đầu tư hấp dẫn với số lượng giới hạn: 120 căn duy nhất diện tích linh hoạt từ 75 - 125m2, đáp ứng mọi nhu cầu ở và kinh doanh của chủ sở hữu. 

KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI PHỒN HOA  - QUÝ PHÁI

Sở hữu phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, các căn nhà phố thương mại Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần vào hình thành tuyến phố thương mại sầm uất tương tự như tại các thành phố Hạ Long, Hà Nội… Tầng trệt là không gian kinh doanh sôi động với diện tích rộng rãi, tiếp giáp mặt đường lớn, phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh thời thượng như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện…

MỘT SẢN PHẨM - HAI GIÁ TRỊ SỞ HỮU

Không chỉ được sử dụng với mục đích thương mại, mỗi căn Golden Mark Shophouse Cẩm Phả chính là nơi an cư sang trọng dành cho các gia đình. 

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả sở hữu mặt tiền thoáng rộng mang tới giải pháp đầu tư "2 trong 1" cho khách hàng. Với diện tích linh hoạt 75m2, 88m2, 90m2, 123m2, ... Golden Mark Shophouse đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong cùng một không gian sống. 

"Sở hữu phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, các căn nhà phố thương mại Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần vào hình thành tuyến phố thương mại sầm uất tương tự như tại các thành phố Hạ Long, Hà Nội, ... Tầng trệt là không gian kinh doanh sôi động với diện tích rộng rãi, tiếp giáp mặt đường lớn, phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh thời thượng như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện... Cùng với tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza và Vincom Shophouse Cẩm Phả, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mới sôi động bậc nhất, thu hút đông đảo người dân bản địa và khách du lịch trong thời điểm Cẩm Phả đang thiếu những tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí hiện đại". 

Vị trí

Tiện ích

Thông tin chi tiết

Thư viện