GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT, Sàn giao dịch Bất động sản Four Home, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Four Home trong suốt thời gian qua…

Tầm nhìn

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT luôn mong muốn trở thành 1 tập đoàn Đầu Tư và Thương Mại hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT ra đời với cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc về đầu tư và tiện ích tối đa cho không  gian sống. Mang đến cho người lao động những giá trị vượt trội về tài chính và kiến thức.

Thông tin chung

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HẠ LONG – DHT

  • Kinh doanh Bất động sản, quyền sở hữu đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Gía trị cốt lõi

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT luôn làm việc với phương châm ” 6 chữ T ”

  • Chữ TÍN được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Coi trọng uy tín trong công việc, coi trọng trách nhiệm với lời nói của mình.

Lịch sử

Khỏi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.