CÂU CHUYỆN FOUR HOME

Khởi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn Four Home đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng. Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Four Home đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu FOUR HOME ngày càng lan tỏa trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, FOUR HOME đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Four Home dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và các khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế của Four Home so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Chiến lược đầu tư & hợp tác

Liên hệ với chúng tôi

Với chiến lược phát triển bền vững, Four Home sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Four Home tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Four Home đã tiếp thị và phân phối thành công các dự án

Mốc thời gian

Chặng đường phát triển

2015

Thành lập Four Home

Khởi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn Four Home đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

2015

Các dự án phân phối

Phân phối dự án: Chung cư New Life Tower

2017

Thành lập Four Home Plus

Four Home Plus chính thức gia nhập thị trường Bất động sản nhằm phát triển đội ngũ nhân sự, mở rộng thị trường và phát triển, phân phối các dự án bất động sản có tính khả thi cao, hiệu quả về mặt tài chính, tạo lập các sản phẩm bất động sản có chất lượng với dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác đầu tư, khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

2017

Các dự án phân phối

Phân phối các dự án: Khu đô thị liền kề Mon Bay, Sun Premier Village Ha Long

2018

Các dự án phân phối

Các dự án phân phối: Chung cư Lideco, The Sapphire Hạ Long, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả, Shophouse Europe Hạ Long…

2019

Các dự án phân phối

Các dự án phân phối: Biệt thự Mon Rosalia, Sun Grand City Feria, đất nền trung tâm Bãi Cháy, Grand Bay Townhouse…

2020

Thành lập Four Home Hà Nội

Four Home Hà Nội chính thức có mặt tại thị trường Hà Nội nhằm mang đến những giỏ hàng cao cấp đến từ Quảng Ninh và các Chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

2020

Các dự án phân phối

Phân phối các dự án: Green Diamond, Green Pine Villas, Sun Onsen Village Limited Edition

2020

Thành lập Four Home Móng Cái

Four Home chính thức ra mắt tại thị trường khu vực miền Đông của Quảng Ninh với chi nhánh Four Home Móng Cái.

 

2021

Các dự án phân phối

Phân phối các dự án: Novaworld Phan Thiết, The Ruby Hạ Long, The Holiday Hạ Long, Sun Grand Boulevard, Sun Marina Town

2021

Thành lập Four Home Hải Phòng

 

Four Home chính thức ra mắt tại thị trường khu vực thị trường Hải Phòng với chi nhánh Four Home Hải Phòng.

2021

Thành lập Four Home Holdings

Four Home chính thức ra mắt tại thị trường khu vực thị trường Thanh Hoá với chi nhánh Four Home Holdings.

2021

Thành lập Four Home Thanh Hoá

Four Home tiếp tục mở rộng thị trường khu vực thị trường Thanh Hoá với chi nhánh Four Home Thanh Hoá.

2021

Thành lập Four Home Academy

Với mục tiêu xây dựng và phát triển VĂN HÓA HỌC TẬP tại Four home, nâng cao chất lượng nhân sự, mở ra các cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân cho toàn bộ hệ thống nhân sự, Four Home Academy chính thức được ra mắt và thành lập.

2022

Thành lập Four Home Phú Quốc

 

Tiếp nối sứ mệnh của “Người khai mở”, đồng hành cùng Sun Group kiến tạo nên giá trị của vùng đất mới, Four Home chính thức gia nhập thị trường bất động sản Phú Quốc.

2022

Các dự án phân phối

Phân phối các dự án: Hon Thom Paradise Island, Sun Secret Valley