LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khỏi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Four Home đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Four Home ngày càng lan tỏa trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Four Home đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Four Home dần khẳn định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và các khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế của Four Home so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Four Home đã phát triển không ngừng, luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, công ty đã thành công trong việc đầu tư và phân phối dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long và đang tiến hành chào bán Biệt thự Mon Bay. Hơn thế nữa, sắp tới Four Home sẽ triển khai dự án Golden Mark Shophouse với hơn 131 căn nhà hoàn thiện sẽ là phân khúc tốt dành cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở hay đầu tư.

Do vậy Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty bất động sản uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật — giá cả thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm…Trong thời gian tới, Four Home sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Four Homesẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bát động sản hàng đầu.

Four Home đã tiếp thị và phân phối thành công các dự án:

– Chung cư Green Bay,
– Chung cư Sunrise ( chung cư ánh dương),
– Chung Cư New Life Tower
– Nhà Liền kề San Hô,
– Nhà Liền kề ven biển Little Việt Nam,
– Nhà Liền kề ven biển Lotus Residences,
– Shop House Marine Plaza,
– Đất khách sạn Marine Plaza,
– Đất biệt thự Đông Hùng Thắng,
– Đất biệt thự Tây Hùng Thắng,