Chuyên viên tư vấn bất động sản có dễ hốt bạc như nhiều người vẫn nghĩ?

Nhắc đến bất động sản, người ta sẽ thấy nhan nhản những câu chuyện thành công, làm giàu trên các phương tiện truyền thông. Nhưng thực tế rằng, số lượng này không quá phổ biến. Với chị Phạm Thị Ngọc Thuý, Phó Phòng kinh doanh, Tập đoàn Four Home, không có nghề nào dễ cũng chẳng có nghề nào khó, quan trọng là bạn có quyết tâm vượt qua được hay không mà thôi.

Để phát triển, nhất định phải có môi trường tốt và lãnh đạo giỏi

Thời gian trong ngày của Ngọc Thuý chỉ xoay quanh với chiếc điện thoại, những cuộc gặp gỡ khách hàng hay đi thực tế dự án. Đó cũng là công việc thường xuyên của những chuyên viên môi giới bất động sản như chị.

Vốn xuất thân từ nhân viên kinh doanh đất nền, có vốn kiến thức nhất định về thị trường nhà đất nhưng chị nhận ra, đây không phải là đích đến của mình. Chị muốn được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, được học tập, được đào tạo bài bản và có nhiều cơ hội phát triển. Nghĩ là làm, giữa năm 2021, Ngọc Thuý nghỉ mảng đất nền, đầu quân vào Four Home Group để thử sức với phân khúc hoàn toàn mới là bất động sản cao cấp.

Phạm Thị Ngọc Thúy Four Home

“Phụ nữ phải biết khẳng định được giá trị của bản thân. Trong đó, tự chủ là điều quan trọng nhất. Chỉ khi mình độc lập về công việc, độc lập về tài chính thì mình mới có thể làm chủ được được hạnh phúc của bản thân mình” – Ngọc Thuý cho biết. 

Là tuýp người phụ nữ tự lập, luôn khao khát làm giàu chính đáng, khi có môi trường tốt, Ngọc Thuý nhanh chóng thể hiện được năng lực của bản thân. Chị phát sinh giao dịch đầu tiên chỉ sau 20 ngày, ngay lúc đang tham gia khoá đào tạo đầu vào của công ty. Giao dịch tiếp theo cũng hoàn thành sau đó 2 ngày với giá trị hàng chục tỷ đồng.

Phạm Thị Ngọc Thúy Four Home 2

Tháng 11 và tháng 12 năm 2021, Ngọc Thuý trở thành best seller tại Four Home với doanh số cực ấn tượng. Với những nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của các lãnh đạo, sau đúng 4 tháng vào công ty, Ngọc Thuý được bổ nhiệm làm Phó Phòng kinh doanh.

Nói về thành công này, chị cho rằng: “Mình may mắn khi được làm việc ở môi trường lớn, có lãnh đạo tốt, đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Khi đã có nền tảng vững chắc, bản thân mình chỉ cần cố gắng phấn đấu thì sẽ nhanh chóng có kết quả”.

Có áp lực mới có kim cương

Lăn lộn với nghề trong một khoảng thời gian khá dài, Ngọc Thuý cho rằng bất động sản có nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Thế nhưng, để đạt được con số mơ ước lại là cả một quá trình.

“Nhiều người cho rằng, làm bất động sản dễ kiếm tiền tỷ. Thực tế chỉ đúng một nửa. So với các ngành nghề khác, bất động sản mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Nhưng nghề này không chỉ trải hoa hồng, muốn có được thành công, bạn phải đánh đổi nhiều mồ hôi và nước mắt. Mình từng biết rất nhiều anh chị có thu nhập lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm, tuy nhiên để có được thành quả này, họ cũng phải cố gắng và phấn đấu không ngừng”.

Phạm Thị Ngọc Thúy Four Home

Muốn có được thành công, bạn phải đánh đổi nhiều mồ hôi và nước mắt.

Ngọc Thuý nhớ mãi lần chốt căn “thần tốc” của mình trong năm 2021. Khi dự án ra hàng, cô hẹn khách hàng tư vấn. Tuy nhiên, lúc này khách lại từ chối với lý do bận xem bóng đá. Bằng sự nhiệt thành và khéo léo của mình, cô đã hẹn được khách hàng lên công ty vừa xem bóng vừa chốt giao dịch. Lần đầu tiên trong đời, Ngọc Thuý hỗ trợ khách chốt thành công giao dịch trị giá 60 tỷ đồng chỉ trong 5 phút. Nhưng trước đó, chị cũng đã mất một thời gian rất dài để tìm kiếm, chinh phục khách hàng.

Năm 2021 cũng đánh dấu sự thành công vang dội của Ngọc Thuý khi xuất sắc đạt Top 3 cá nhân có thành tích tốt nhất Tập đoàn, trở thành thành viên Four Home Legendary Club – câu lạc bộ dành cho những chiến binh danh giá có doanh số trên 100 tỷ đồng tại Four Home và nằm trong Top 1% siêu chiến binh vùng Đông Bắc của Sun Group.

Phạm Thị Ngọc Thúy Four Home

Với Ngọc Thuý, không có nghề nào dễ cũng chẳng có nghề nào khó. Điều quan trọng nhất là bạn có quyết tâm để vượt qua hay không mà thôi. Ngoài được yêu, được sống, thì được làm công việc phù hợp, yêu thích với bản thân cũng là thành công và hạnh phúc.

Phạm Thị Ngọc Thuý: Phó phòng kinh doanh Four Home Group

Hotline: 0852856666

FB: Phạm Ngọc Thuý

(Theo Quảng Ninh Điện tử)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *