Muốn có thu nhập đột phá, hãy hành động ngay từ hôm nay

Thu nhập đột phá - Nguyễn Thị Hồng Nhung Four Home 1

Gặt hái  nhiều thành công ở môi trường bảo hiểm, thế nhưng bất động sản là ngành nghề tạo nên “sức bật” lớn và làm thay đổi cuộc đời chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc khối kinh doanh tại Four Home Group.

Nếu muốn, bạn có thể làm được mọi thứ!

Mới bén duyên với bất động sản chưa đầy 2 năm nhưng chị Hồng Nhung quả quyết bất động sản sẽ là điểm dừng của mình. Nếu có chăng, từ điểm dừng này, chị lần lượt bước lên những đỉnh cao mới.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán kiểm toán, gắn bó với nghề kế toán tròn 7 năm, chị Nhung nhận ra rằng, chỉ có kinh doanh mới giúp bứt phá về thu nhập. Không ngần ngại, chị quyết định chuyển hướng sang làm chuyên viên kinh doanh bảo hiểm. Nhờ có dư duy tốt, khả năng giao tiếp ổn, chị liên tiếp đạt danh hiệu best seller và quản lý xuất sắc.

Những tưởng bằng lòng với những thành công hiện tại nhưng chị Nguyễn Thị Hồng Nhung luôn khao khát có một công việc, một mức thu nhập đột phá hơn. Sau nhiều lần đắn đo, đầu tháng 3 năm 2021, một lần nữa chị rẽ ngang sang lĩnh vực bất động sản, bước ra vùng an toàn, khởi tạo những điều mới mẻ. “Trong cuộc đời, tôi tin không có gì là giới hạn. Tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu mới và cố gắng hoàn thành những mục tiêu đó. Bất động sản với tôi vừa là mục tiêu, cũng là thách thức. Nếu muốn, bạn có thể làm được mọi thứ”.

 Thu nhập đột phá - Nguyễn Thị Hồng Nhung Four Home

Ở Four Home, chị Hồng Nhung được trao cơ hội để phát huy năng lực và tỏa sáng

Sớm có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng, tích luỹ nền tảng kiến thức vững chắc ở môi trường chuyên nghiệp nhưng để bắt đầu với một ngành nghề mới, khó khăn là điều khó tránh. “Đôi lúc cũng có những rào cản nhưng ở Four Home Group, tôi có môi trường tốt để phát huy khả năng, đồng nghiệp thân thiện, quản lý tận tình, chỉ cần quyết tâm và nỗ lực không ngừng là bạn đã nắm bắt được chìa khoá để đi đến thành công” – chị Hồng Nhung tâm sự.

“Bất động sản đã thay đổi cuộc đời tôi”

Không dễ để đạt được thành công nếu không nỗ lực mỗi ngày. Chị chia sẻ về thời gian mới vào nghề của mình: “Khi được khách hàng nhắn tin hỏi dự án, do chưa chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức, tôi hồi hộp đến mức không dám nhấc máy gọi điện tư vấn, đành delay cuộc hẹn. Sau khi ổn định tinh thần, dành trọn một ngày học cấp tốc các thông tin về sản phẩm, tôi mạnh dạn hẹn khách và chốt liền 3 giao dịch cho vị khách lạ chỉ trong một tuần. Thế mới biết, không có gì tốt hơn việc bạn thực hành mỗi ngày. Sự tự tin và mạnh mẽ sẽ giúp các bạn nhanh đi đến thành công hơn”.

Liên tiếp xuất hiện trong bảng vàng vinh danh, năm 2021 cũng là năm thành công của chị Hồng Nhung khi trở thành Best saller chi nhánh, Top 3 cá nhân xuất sắc nhất Tổng công ty, Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất… Chị cũng vinh dự nằm trong top 1% chiến binh xuất sắc nhất vùng Đông Bắc của Sun Group, là một trong những thành viên đầu tiên của Four Home Legendary Club – câu lạc bộ cho những chiến binh “siêu anh hùng”…

Không chỉ thay đổi về thu nhập, bất động sản còn giúp chị Hồng Nhung thay đổi cả tư duy và cách nhìn cuộc sống. Tiếp xúc với những khách hàng cao cấp, bản thân chị có nhiều trải nghiệm, nhận được nhiều bài học quý báu, nhất là cách kiếm tiền và sử dụng nguồn tiền. “Gia nhập bất động sản, đến với Four Home Group, tôi có được mức nhập đột biến, có tiền mua xe, xây nhà cho bố mẹ, có điều kiện để cho con cái học tập ở môi trường tốt hơn và đặc biệt là có thể mua những gì mình thích”.

Thu nhập đột phá - Nguyễn Thị Hồng Nhung Four Home 2

Ra mắt Four Home Legendary Club – câu lạc bộ cho những chiến binh “siêu anh hùng”…

Trên vai trò là Phó Giám đốc khối Kinh doanh, Trưởng ban Đào tạo Four Home Hải Phòng, Giảng viên Four Home Academy, chị Hồng Nhung không ngừng nỗ lực, trao cơ hội, trao kiến thức cho những bạn trẻ đam mê với nghề. “Nếu muốn bạn sẽ tìm cách, nếu không muốn bạn sẽ tìm lý do. Nghề sale bất động sản rất khó, nhưng nếu thực sự yêu thích và đam mê thì bạn sẽ tìm ra cách để đi đến thành công”.

Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc Khối kinh doanh Four Home Group

Hotline: 0898.277.234

Facebook: Hồng Nhung

(Theo Báo Hải Phòng Điện Tử)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *