Hành trình từ con số 0 đến “siêu chiến binh” bất động sản triệu đô

Pham Thi Thu Trang Four Home Hai Phong

Môi giới bất động sản được xem là một trong những ngành nghề hấp dẫn với những khoản hoa hồng hậu hĩnh, những mối quan hệ mở rộng, cơ hội đổi đời nhanh chóng…  Thế nhưng, đằng sau đó là vô vàn thử thách với nhiều bài học đắt giá. Hành trình từ con số 0 đến danh hiệu “siêu chiến binh” bất động sản triệu đô của Phạm Thị Thu Trang đến từ Four Home Hải Phòng có gì đặc biệt?

“Four Home là môi trường đầu tiên cho mình kiến thức về nghề môi giới”

Được đào tạo bài bản trong ngành văn hoá du lịch và tài chính kế toán, gắn bó nhiều năm tại một trung tâm giáo dục, chị Thu Trang lại quyết định rẽ ngang thử sức với bất động sản một cách rất tình cờ. Đó là khi chị muốn tham gia đầu tư và mong muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực này. Và đây cũng là lý do giúp chị tìm được niềm yêu thích, đam mê, đánh thức khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Công việc cũ giúp chị có sẵn mối quan hệ, tầm ảnh hưởng. Hơn nữa, vốn sẵn thế mạnh làm ngành dịch vụ hơn 10 năm, được học sâu về tâm lý con người nên chị đã phát huy được tối đa khả năng giao tiếp. Khi chuyển sang kinh doanh, chị bắt nhịp tốt, nhanh chóng tạo được thiện cảm, có kiến thức tài chính, phân tích, cân đối dòng tiền cho khách hàng tiềm năng.

Pham Thi Thu Trang Four Home Hai Phong

Bắt đầu với bất động sản khi tuổi đời không còn quá trẻ, chị Thu Trang đặt mục tiêu “bắt buộc phải thành công”

Tháng 6 năm 2021, chị Phạm Thị Thu Trang tham gia các chương trình đào tạo của Four Home Group trong 3 tuần và trở thành cộng tác viên tại công ty. Chỉ chưa đầy 1 tháng, chị phát sinh 4  giao dịch liên tiếp và hỗ trợ được một số cộng tác viên khác chốt deal thành công. Tháng 9/2021, chị chính thức “đầu quân” tại Four Home với vị trí chuyên viên kinh doanh. “Four Home là môi trường đầu tiên cho mình những kiến thức về nghề môi giới bất động sản. Khi tham gia khóa đào tạo chứng chỉ đầu vào, ngoài các kỹ năng làm nghề, mình còn được học về văn hóa doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp … Nhờ có môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ của ban lãnh đạo, mình ngày càng cảm thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn ” – chị Trang tâm sự.

Bắt đầu với công việc mới, khi gặp khó khăn từ việc học dự án, đọc mặt bằng, telesale…. chị đã chủ động nhờ quản lý chỉ bảo, nhờ đồng nghiệp hỗ trợ. Với mỗi dự án, chị quyết tâm học bằng thuộc những thông tin liên quan, học mọi lúc mọi nơi để có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất đến khách hàng. “Mình luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đưa ra các câu hỏi vì sao lại quyết định mua dự án này, tự đặt ra các tình huống trong quá trình tư vấn, sau đó tự giải quyết chúng. Điều này giúp mình tự tin hơn, nâng cao kỹ năng, kiến thức và xử lý tình huống những câu hỏi của khách hàng”.

Hãy làm nghề bằng cả trái tim

Chị Thu Trang cho rằng mình may mắn khi xung quanh luôn có bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ. Nhưng điều quan trọng nhất là bản thân cần cố gắng. Với bất cứ ngành nghề nào, nhất là với bất động sản, hãy làm việc bằng cả trái tim.

Công việc mỗi ngày của chị Thu Trang là tìm kiếm những khách hàng mới, sàng lọc và chăm sóc những khách hàng thân thiết. Đây cũng là quãng thời gian giúp chị rèn luyện tính kiên trì, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức về bất động sản.

Với sự nỗ lực không ngừng, chỉ liên tiếp chốt thành công những giao dịch lớn. Chị còn là người “mát tay” có duyên mở hàng rất nhiều dự án của công ty triển khai, thổi bùng ngọn lửa quyết tâm quét sạch bảng hàng của bản thân, lan tỏa đến các anh chị em đồng nghiệp. Ngoài những khoản hoa hồng hấp dẫn, chủ động về tài chính, mở rộng mối quan hệ, bất động sản còn giúp Thu Trang khám phá được năng lực của bản thân, có thể bứt phá để làm được những điều mình chưa từng nghĩ tới.

Tháng 8 năm 2022, chị chính thức được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Trên cương vị quản lý, mục tiêu của chị là phát triển đội nhóm vững mạnh, hỗ trợ những nhân viên mới có cơ hội làm nghề một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Pham Thi Thu Trang Four Home Hai Phong

Phạm Thị Thu Trang là một trong những chiến binh đầu tiên tại Four Home Legendary Club

Tháng 4 năm 2022, Phạm Thị Thu Trang lọt Top những cá nhân xuất sắc nhất Tập đoàn Four Home, là một trong những thành viên đầu tiên của Four Home Legendary Club – câu lạc bộ danh giá cho những chiến binh triệu đô. “Bất động sản là môi trường khắc nghiệt. Công thức chung để đến đích nhanh chóng chính là tính kiên nhẫn, luôn chăm chỉ và làm nghề bằng cái tâm. Có như vậy, bạn mới không bị đào thải khỏi cuộc chơi” – chị Trang tâm sự.

Phạm Thị Thu Trang – Trưởng phòng kinh doanh Four Home Group

Hotline: 0936.91.63.79

Facebook: Trang Pham Thu

Theo: Báo Hải Phòng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *