Nỗ lực là cách để khẳng định năng lực bản thân

Xinh đẹp và tài năng, đó là những ấn tượng đầu tiên về Phan Thị Ngọc Duyên – chuyên viên kinh doanh cao cấp tại Four Home Hải Phòng. Xuất phát điểm trong khó khăn nhưng bằng sự cần mẫn, nỗ lực, hết lòng trong công việc, chị gặt hái được nhiều thành công với bất động sản khi là một trong những thành viên của Four Home Legendary Club – câu lạc bộ danh giá dành riêng cho các “chiến binh triệu đô”.

Biến khó khăn thành cơ hội

Là người con Khánh Hoà, tuổi thơ của Ngọc Duyên cũng như bao trẻ em miền biển, làm bạn cùng nắng gió. Với mong muốn thoát ly khỏi cảnh lam lũ, tốt nghiệp cấp 3, Ngọc Duyên khăn gói ra Hải Phòng theo đuổi con đường học tập. Có tấm bằng kế toán trong tay, chị quyết tâm bám trụ thành phố Cảng dù mức lương chỉ vỏn vẹn 1,8 triệu đồng.

“Mình quê miền Trung, lấy chồng Quảng Ninh nhưng lập nghiệp ở Hải Phòng. Sống cảnh một chốn ba quê cùng đồng lương eo hẹp, cuộc sống khá khó khăn, nhiều khi cũng tủi thân nhưng luôn phải cố gắng. Ngoài giờ hành chính, mình cũng lăn lộn làm thêm nhiều công việc khác để trang trải, chi tiêu” – Ngọc Duyên tâm sự.

Sau 4 năm bám trụ cùng nghề kế toán, chị chuyển hướng sang kinh doanh. Bắt đầu với ngành nghề mới, khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Từng vấp ngã, từng thất bại nhưng với mỗi chặng đường đi qua, chị lại tích cóp cho mình những bài học quý giá.

Nỗ lực là cách để khẳng định năng lực bản thân Four Home

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện là bước đệm giúp Ngọc Duyên thành công với nghề

Những người may mắn thì nhận được cơ hội, người dũng cảm thì tạo ra cơ hội và những người chiến thắng là người biết chuyển khó khăn thành cơ hội. Loài chó sói muốn bắt được con mồi, không thể đứng một chỗ chờ đợi mà phải chủ động đi săn. Chỉ cần là những việc có thể làm được thì nên lập tức hành động ngay. Năm 2021, ở thời điểm thị trường nóng sốt, nhận thấy đây là cơ hội tốt, Ngọc Duyên đầu quân về Four Home Hải Phòng, trở thành chuyên viên môi giới bất động sản.

Khẳng định bản thân bằng hành trình nỗ lực không ngừng

Có cơ hội, môi trường tốt, mối quan hệ sẵn có cộng thêm sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ tìm tòi, chị nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng nể khi liên tiếp giao dịch thành công các sản phẩm triệu đô.

Không chỉ phát triển tại thị trường Hải Phòng, Ngọc Duyên còn thành công với những dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Quảng Ninh, Thanh Hoá, Phú Quốc… Chị chia sẻ:“Khi chuyển sang bán các sản phẩm cao cấp cho đối tượng khách hàng cao cấp, mình đòi hỏi sự chỉn chu và cầu toàn từ bản thân. Mình học từ cách giao tiếp đến kiến thức về dự án để có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, lựa chọn giúp nhà đầu tư những sản phẩm phù hợp nhất”.

 Nỗ lực là cách để khẳng định năng lực bản thân Four Home

Môi trường làm việc tốt cũng là động lực giúp Ngọc Duyên kiên trì, nỗ lực với nghề

Xuất phát điểm còn nhiều khó khăn, từng làm việc ở nhiều môi trường, chị cho biết bất động sản là cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống. “Mỗi ngành nghề đều mang đến cho mình một cơ hội. Nếu như công việc kế toán rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ, cần mẫn thì bất động sản lại mang đến cho mình sự trải nghiệm cùng nhiều kinh nghiệm quý báu. Có thể nói, môi trường này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Mình được đi nhiều nơi, có cơ hội thu nhập hấp dẫn cùng các mối quan hệ tích cực”.

Năm 2021, Ngọc Duyên nằm trong Top nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Four Home – 1 trong 10 công ty bất động sản tiêu biểu Việt Nam với doanh số ấn tượng. Chị cũng vinh dự là thành viên Four Home Legendary Club – câu lạc bộ dành cho những chiến binh danh giá tại Four Home và nằm trong Top 1% siêu chiến binh vùng Đông Bắc của tập đoàn Sun Group.

Khẳng định năng lực của bản thân bằng hành trình nỗ lực không ngừng, Phan Ngọc Duyên tin rằng, chỉ cần nỗ lực 200%, thành công sẽ tự tìm tới.

Phan Thị Ngọc Duyên – Four Home Hải Phòng

Hotline: 0936.576.488

Facebook: Ngọc Duyên Phan

(Theo Báo Hải Phòng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *