ĐÍNH CHÍNH: THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN GREEN DIAMOND

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Four Home (“Four Home”) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác thời gian qua.

Do phát hiện có những nhầm lẫn trong việc đăng tải, trao đổi thông tin liên quan đến dự án Green Diamond Hạ Long (“Dự Án”) có địa chỉ tại Thửa đất KS – E1, Khu đô thị mới Vựng Đâng, Yết Kiêu, Hạ Long do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long – Handico 6 Hạ Long làm chủ đầu tư (“Chủ Đầu Tư”). Bằng bài viết này, chúng tôi xin đính chính như sau:

Thông tin Dự án Green Diamond Hạ Long là TOÀ THÁP ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NƯỚC SẠCH CHUẨN QCVN6-1:2010/BYT, UỐNG TRỰC TIẾP TẠI VÒI do bộ phận Marketing Four Home đăng tải là CHƯA CHÍNH XÁC.
Chúng tôi đã gỡ thông tin đăng tải chưa chính xác nêu trên tại website, các diễn đàn liên quan.

Đồng thời, để tránh những hiểu lầm từ phía Quý Khách hàng, Quý đối tác ảnh hưởng đến Dự án cũng như Chủ Đầu Tư, chúng tôi xin được đính chính làm rõ.

Một lần nữa, Đại lý xin chân thành xin lỗi quý khách hàng và đối tác về thông tin nhầm lẫn này và xin được đính chính lại thông tin chính xác theo phía CĐT dự án đã cung cấp.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *