Tuổi trẻ, hãy làm việc như một chiến binh

Chiến binh Vũ Văn Hải Four Home 1

Khác hẳn với vẻ ngoài thư sinh, ở tuổi đời còn rất trẻ, Vũ Văn Hải khiến nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi sở hữu những thành tích khủng. Không chỉ làm chủ hệ thống nhà hàng, khách sạn, anh hiện còn là chuyên viên môi giới bất động sản cao cấp, từng chốt thành công rất nhiều giao dịch triệu đô. 

Sự dấn thân là tài sản lớn của tuổi trẻ

Làm chủ 1 sàn giao dịch bất động sản 5 năm nhưng chỉ khi bén duyên với Four Home anh Vũ Văn Hải mới có trải nghiệm toàn diện, hiểu hết những buồn vui nhọc nhằn, biết thế nào là khó khăn và hạnh phúc với nghề. Tốt nghiệp ngành máy tàu thuỷ Đại học Hàng Hải, anh không gắn bó với sông nước mà lại có niềm yêu thích đặc biệt với kinh doanh. Tự mày mò, học hỏi, sau một thời gian, anh Hải đã xây dựng được hệ thống nhà hàng, khách sạn của mình. Anh làm chủ 1 sàn bất động sản riêng, chuyên về chuyển nhượng, cho thuê.

Sở hữu “đế chế” kinh doanh riêng với nguồn thu nhập nhiều người ao ước, dịch bệnh Covid ập xuống làm thay đổi mọi kế hoạch của anh. Giãn cách xã hội khiến doanh thu giảm, công việc khó khăn, thay vì gồng mình chống đỡ, Vũ Văn Hải cho rằng, đã đến lúc mình cần thay đổi. “Tôi nhận thấy,, nếu có môi trường phù hợp, không nhất định phải làm chủ mới thành công. Là người kinh doanh, có kinh nghiệm về bất động sản, có tệp khách hàng đa dạng, tôi vẫn muốn tiếp tục theo đuổi đam mê”. Tự tin với quyết định của mình, tháng 10-2021, Vũ Văn Hải đầu quân tại Four Home Group với vai trò chuyên viên môi giới bất động sản.

Chiến binh Vũ Văn Hải Four Home 2

Kể lại hành trình bén duyên với Four Home Group, anh Hải cho rằng, lý do người ta thường sợ hãi trước thách thức là đa phần họ chỉ nhìn thấy trong đó sự khó khăn. Tuy nhiên, trong thách thức luôn có cơ hội và trong mỗi cơ hội đều tồn tại những thử thách song hành. “Sự dấn thân là tài sản của tuổi trẻ. Bởi thế, nếu còn trẻ, bạn nên chấp nhận thay đổi, phát hiện ra cơ hội, hãy dũng cảm thử thách chính mình” – Vũ Văn Hải cho biết!

Muốn có thu nhập cao, đừng lựa chọn những công việc dễ dàng

Dám thay đổi đã là một thành công nhưng muốn thành công thực sự, bạn cần chăm chỉ hết mình. Hay nói cách khác, khi đã bước chân vào nghề, hãy làm việc như một chiến binh. Vũ Văn Hải thích và luôn mong muốn sự bận rộn trong công việc. Chỉ có làm việc anh mới cảm thấy có sức sống và tạo ra được giá trị cho bản thân.

Mỗi ngày, Hải làm việc nhiều hơn 12 tiếng, lúc thì phân tích dự án, khi lại telesale, trực dự án, tư vấn khách… “Bắt đầu với bất động sản, tôi gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều thứ mới tôi cần học tập và rèn luyện. Bị cuốn vào guồng quay công việc nhưng tôi cũng cảm nhận được sự trưởng thành và bản lĩnh của bản thân”.

Chiến binh Vũ Văn Hải Four Home

Với nền tảng có sẵn cộng với sự chăm chỉ của mình, chỉ 3 tháng cuối năm 2021, anh đã bứt phá để cán đích thành công với doanh số ấn tượng, nằm trong Top những cá nhân có thành tích tốt nhất tập đoàn Four Home. Vũ Văn Hải cũng vinh dự được Sun Property vinh danh “Siêu chiến binh vùng Đông Bắc 2021”, đồng thời là một trong những gương mặt đầu tiên gia nhập Four Home Legendary Club – câu lạc bộ dành riêng cho những “chiến binh triệu đô”.

Muốn có được thu nhập cao thì đừng lựa chọn những công việc dễ dàng. Để sống tốt với bất động sản, bạn phải nỗ lực hết mình. Đằng sau sự thành công của Vũ Văn Hải là những ngày tháng lao động miệt mài và đam mê. “Tôi yêu công việc của mình và muốn cống hiến nhiều hơn nữa. Tôi còn trẻ và tôi sẽ không ngừng cố gắng” – anh Hải chia sẻ.

Với vai trò là người dẫn dắt đội nhóm, anh cũng đang nỗ lực để lan tỏa kiến thức, truyền lửa nghề cho những ai đang mong muốn theo đuổi, thành công với con đường bất động sản.

Vũ Văn Hải – Trưởng phòng kinh doanh Four Home Group

Hotline: 0901589993

Facebook: Minh Hải

(Theo Báo Hải Phòng Điện Tử)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *