Bất động sản Hải Tiến Thanh Hóa tăng phi mã

bat-dong-san-hai-tien

Bất động sản Hải Tiến đang là tâm điểm chú ý mới của các nhà đầu tư. Nơi đâu sở hữu bãi biển đẹp nhất xứ Thanh, được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, sánh ngang với Sầm Sơn. Với sự đổ bộ của các dự án lớn, Hải Tiến đang đứng trước những cơ hội chưa từng có.

Trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng trọng điểm của Thanh Hóa

Lý giải sức hấp dẫn của bất động sản Hải Tiến, nhiều chuyên gia cho rằng, khu vực này có những ưu điểm nổi bật, không kém cạnh so với Sầm Sơn. Nơi đây sở hữu bờ biển dài nhất và đẹp nhất Thanh Hóa. Bãi dài khoảng 12km còn hoang sơ và chưa được khai thác quá nhiều.

Xét về vị trí, Hải Tiến cách Hà Nội 150km, cách Sầm Sơn 15km. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã lập quy hoạch Hải Tiến trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng trọng điểm của Thanh Hóa. Tổng diện tích quy hoạch khoảng 2.600ha.

Đô thị du lịch và nghỉ dưỡng Hải Tiến chia làm 4 phân khu chức năng gồm:

– Khu A – khu dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp ven núi, du lịch cộng đồng và cảng tổng hợp Hoằng Trường.

– Khu B – khu trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

– Khu C – khu dân cư trung tâm đô thị.

– Khu D – Quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Nam Hải Tiến.

bat-dong-san-hai-tien

Để biến Hải Tiến thành đô thị du lịch trọng điểm, sánh ngang với Sầm Sơn, chính quyền đã trải thảm đỏ mời gọi các nhà đầu tư. Trong 3 tháng cuối năm, đã có siêu dự án rộng 1.300ha được triển khai. Dự án được triển khai bởi Tập đoàn Flamingo.

Tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiến

Tháng 10, Flamingo đã công bố ra thị trường tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiến. Đây cũng chính là lý do khiến bất động sản Hải Tiến sôi động từng ngày. Dự án này có 3 mặt tiền biển, sở hữu vị trí đẹp nhất, được phát triển theo mô hình Las Vegas, Macau.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, sau khi hoàn thành, Flamingo Hải Tiến sẽ cung ứng ra thị trường:

– Hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề

– Hơn 200 cửa hàng mua sắm

– Tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club

Tất cả sẽ kiến tạo không gian tiệc tùng, kèm thiên đường thể thao biển lớn nhất Thanh Hóa.

Ngoài dự án này, Tập đoàn Flamingo cũng sẽ công bố ra thị trường một tổ hợp nghỉ dưỡng theo mô hình công viên chủ đề theo mô hình Universal. Dự án có quy mô hơn 1.300 ha, được phát triển theo mô hình thành phố du lịch, với các resort chủ đề, công viên chủ đề, các thiên đường giải trí xuyên đêm, trung tâm biểu diễn văn hóa thực cảnh và công nghệ ánh sáng, công viên safari digital…

Hai dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay da đổi thịt Hải Tiến như cách Flamingo đã làm với Đại Lải (Flamingo Đại Lải) và Cát Bà (Flamingo Cát Bà).

Cơn st đt chưa từng có

Giống như Sầm Sơn 6 năm trước, Hải Tiến là nàng công chúa ngủ trong rừng. Nơi đây được đánh thức bởi những cơ hội hiếm có khi được nâng cấp lên thành phố, được quy hoạch thành trung tâm du lịch. Và đặc biệt là đón những siêu dự án có nguồn vốn hàng tỷ đô la từ các ông trùm địa ốc.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, cơn sốt đất tại Sầm Sơn 6 năm trước sẽ lặp lại. Giá bất động sản Hải Tiến sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới.

Thời điểm hiện tại, giá đất ven biển Hải Tiến cũng giống như giá đất Sầm Sơn 2018. Nhiều lô đất mặt đường lớn ven biển Hải Tiến đang được rao bán ở mức 30-40 triệu đồng/m2, thậm chí nhiều khu đất đấu giá chỉ có giá 13 triệu đồng/m2. Nhiều lô đất thổ cư đẹp sát biển có mức giao dịch trên thị trường khoảng 4 triệu đồng/m2. Mức giá này tương đương với giá đất Sầm Sơn khoảng 10 năm trước và chỉ bằng 1/10 mức giá hiện tại ở Sầm Sơn.

Tuy nhiên, với quy hoạch lên đô thị loại V vừa được phê duyệt cùng với sự xuất hiện của những ông lớn bất động sản, chỉ cần khoảng 3 năm nữa Hải Tiến sẽ vượt mặt Sầm Sơn trong cuộc đua về hút khách du lịch cũng như những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Giá bất động sản tại Hải Tiến được dự báo sẽ tăng gấp 2 lần, 3 lần trong 3 năm tới. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội đầu tư sau này.

Mọi thông tin về bất động sản Hải Tiến, quý khách hàng vui lòng liên hệ sàn giao dịch Bất động sản Four Home theo số Hotline 0837 66 88 22 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *