Có gì tại căn hộ 1,5 PN dự án Diamond Crown Hai Phong?

diamond-crown-hai-phong

Tại sao khách hàng yêu thích và lựa chọn căn hộ 1,5PN tại dự án Diamond Crown Hai Phong? Dưới đây là những lý do nhà đầu tư thông thái nên tìm hiểu. 

Nhu cầu về nhà ở tại Hải Phòng tăng cao

Theo Tổng cục Thống kê, trông báo cáo Chỉ số Giá sinh hoạt theo không gian (SCOLI) thì Hải Phòng nằm trong Top 5 các địa phương có chỉ số cao nhất năm 2021. Nhóm này là sự góp mặt của các địa phương lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. 6 tháng đầu năm 2022, Hải Phòng cũng ghi danh top 6 tỉnh, thành có quy mô GRDP cao nhất cả nước.

Ngoài ra, các chỉ số và báo cáo kinh tế khác cũng chứng minh chứng Hải Phòng là thành phố thịnh vượng, năng động, dẫn đầu. Tuy nhiên, trên “mặt trận” bất động sản, Hải Phòng vẫn còn khiêm tốn về số công trình hạng sang. Dù mức sống của người dân cao nhưng xu hướng phát triển bất động sản tại Hải Phòng vẫn chưa theo kịp.

diamond-crown-hai-phong

Theo nhiều chuyên gia,  xu hướng sống hạng sang sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Và những dự án tầm cỡ sẽ là làn sóng mới tại thành phố Cảng, đặc biệt từ cú hích mạnh mẽ của công trình biểu tượng Diamond Crown Hai Phong.

Tại sự kiện ra mắt văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu Diamond Crown Hai Phong, đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết có hai nguồn cầu rất lớn đối với thị trường căn hộ hạng sang.

– Đầu tiên là giới thượng lưu, người giàu Hải Phòng. Họ có có tư duy cởi mở và đón nhận những xu hướng mới. Họ có kỳ vọng cao về chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

– Bên cạnh đó, thị trường cho thuê căn hộ hạng sang cũng là mảnh đất màu mỡ. Mức giá cho thuê tại Hải Phòng hiện tại khá hấp dẫn cho người nước ngoài. Song, họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn để tìm được một không gian sống tiêu chuẩn Quốc tế. Nhất là những khu vực có hệ thống tiện ích all-in-one trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư, biệt lập.

Căn hộ 1.5PN dự án Diamond Crown Hai Phong – bài toán đầu tư thông thái

Trong danh mục kiệt tác của Diamond Crown Hai Phong, căn hộ 1,5PN là sản phẩm lý tưởng nhất cho hoạt động đầu tư. Với lối thiết kế thông minh, không có diện tích thừa, tối ưu và sử dụng không gian một cách linh hoạt, căn hộ này sở hữu ba ưu điểm của một sản phẩm đầu tư hiệu quả.

Về công năng Diamond Crown Hai Phong

Căn 1,5PN có thể chuyển đổi linh hoạt chức năng của phòng ngủ nhỏ trở thành phòng làm việc, phòng đọc sách, khu vực tập yoga, đặt máy chạy bộ… tùy theo nhu cầu của khách thuê. Sự linh hoạt này giúp căn hộ phù hợp với nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu ở ít người hay du khách đặt phòng trực tuyến. Trong trường hợp muốn chuyển đổi nhu cầu sử dụng cũng rất thuận tiện. Diện tích và thiết kế phù hợp làm nơi an cư cho gia đình nhỏ, vợ chồng trẻ. Đây cũng có thể là “ngôi nhà thứ hai” cho những người cần không gian riêng, đi kèm tiện ích hiện đại.

Về tài chính

Thay vì đầu tư cho 01 căn hộ lớn, khách hàng có thể sở hữu 02 – 03 căn 1,5PN. Điều này giúp nhân đôi cơ hội cho thuê và sinh lời. Đây có thể xem như chiến lược “không bỏ trứng vào cùng một giỏ” khi nhu cầu của khách hàng đa dạng. Họ quan tâm đến vị trí, số tầng, độ cao, tầm view của căn hộ. Hay trong trường hợp có nhu cầu cần vốn đột xuất, nhà đầu tư có thể bán lại.

diamond-crown-hai-phong

Tương tự mọi loại hình căn hộ thuộc dự án Diamond Crown Hai Phong, căn 1,5PN được hưởng lợi thế ưu việt. Từ kiến trúc biểu tượng và vị trí trung tâm đắc địa. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều chuyên gia ngoại quốc đến Hải Phòng sinh sống và làm việc, sẽ càng ngày có nhiều hơn nhu cầu thuê căn hộ hạng sang. Vị trí của Diamond Crown Hai Phong di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trọng điểm. Đây cũng là “thánh địa” của các khu công nghiệp lớn bậc nhất Hải Phòng.

Đầu tư căn hộ 1,5PN tại Diamond Crown Hai Phong là bài toàn đầu tư thông thái. Chúng đáp ứng nguồn cầu cho thị trường căn hộ cho thuê vốn rất màu mỡ tại Hải Phòng. Nhất là khi đại dịch đi qua, kinh tế Hải Phòng phát triển với nhu cầu thuê nhà cho các chuyên gia, quản lý tầm cao tăng mạnh.

Mọi thông tin về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ fourhome.vn để được giải đáp!

(Theo Vietnamnet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *