Four Home: F0 không cô đơn

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chia sẻ và động viên kịp thời đến các CBNV bị F0, Four Home đã trao tận tay gần 100 suất quà cho các nhân viên đang trong quá trình điều trị.

Trong ngày 28/2, Ban Lãnh đạo, Phòng hành chính nhân sự cùng với sự hỗ trợ của nhiều phòng ban trong công ty đã gấp rút chuẩn bị món quà đặc biệt để trao tặng cho CBNV bị F0 của công ty, bao gồm các nhu yếu phẩm: lương thực, đồ dùng thiết yếu như khẩu trang, bình xịt kháng khuẩn, nước muối sinh lý…

Và đặc biệt là những tấm thiệp thăm hỏi, động viên đong đầy tình cảm từ các thành viên trong đại gia đình Four Home.
Với mong muốn sẽ tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần để các bạn yên tâm điều trị, ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên gọi điện thăm hỏi và cập nhật tình hình sức khoẻ của nhân viên.

Sáng 1/3, đại diện Ban lãnh đạo Four Home đã huy động lực lượng nhân sự công ty để đến và trao tận tay gần 100 suất quà cho các CBNV bị F0 tại địa chỉ nhà riêng.
Trong quá trình di chuyển và trao quà, CBNV luôn thực hiện tuân thủ 5K, đeo khẩu trang và khử khuẩn để đảm bảo an toàn.

Nhiều bạn nhân viên F0 vô cùng xúc động và bất ngờ khi nhìn thấy màu áo đỏ Four Home ngay trước cửa. Anh Đinh Mạnh Quyết – Nhân sự Four Home Plus chia sẻ: “Mình cảm thấy rất là vui và bất ngờ, ngoài những món quà nhu yếu phẩm thì công ty còn chuẩn bị tấm thiệp rất đáng yêu như thế này nữa. Cũng xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã luôn sát sao theo dõi tình hình của anh chị em CBNV. Chắc chắn chúng ta sẽ luôn mạnh khoẻ và vượt qua địa dịch này ”.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chung tay của toàn công ty đối với những bạn F0 đang điều trị tại nhà. Mong muốn các “chiến binh” sớm bình phục để quay trở lại đường đua cùng đồng đội Four Home!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *