Gu chọn bất động sản của thế hệ nhà đầu tư F0 mới

Từ bài học của thế hệ F0 cũ, thế hệ F0 mới trở nên cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng trong từng quyết định đầu tư. Họ lựa chọn giải pháp kinh doanh vừa đảm bảo tính an toàn vừa có tiềm năng sinh lời tốt.

Sự chuyển dịch của dòng tiền F0

Tiếp đà tăng trưởng ở giai đoạn cuối năm 2021, thị trường bất động sản 2022 vẫn đang ghi nhận tín hiệu tích cực thông qua lượng cung cầu và tâm lý kỳ vọng của nhà đầu tư. Loạt chỉ số lạc quan của kênh đầu tư có giá trị vốn hóa lớn cộng hưởng cùng dự báo nguy cơ gia tăng lạm phát khiến cho dòng tiền đổ vào lĩnh vực địa ốc có xu hướng tăng.

Theo các chuyên gia, một thế hệ nhà đầu tư mới (nhà đầu tư F0) đã xuất hiện và tham gia vào thị trường bất động sản, bởi họ nhận ra, bất động sản là một trong những kênh trữ tiền an toàn. Dòng tiền F0 không chỉ đến từ trong nước mà còn đến từ dòng tiền kiều hối và vốn FDI. Tuy nhiên, nhóm nhà đầu tư mới này thường có cái nhìn khá thận trọng và phân tích kỹ lưỡng thị trường, tiềm năng sản phẩm trước khi xuống tiền.

The Holiday Ha Long hút nhà đầu tư F0

Khảo sát mới đây của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Bất động sản WeLand ghi nhận con số thú vị về diễn biến của thị trường địa ốc. Tại dự án The Holiday Ha Long, lượng khách hàng tìm kiếm tăng nhanh trong vòng một tháng trở lại đây. Thống kê cũng cho thấy, tệp khách hàng quan tâm và sẵn sàng sở hữu thường từ độ tuổi 35-60. Bên cạnh đó dự án còn được nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi đón nhận.

Báo cáo của đơn vị này lý giải nguyên nhân The Holiday Ha Long hút khách là do giải pháp đầu tư tài chính với dòng sản phẩm Holiday Homes. Điểm khác biệt lớn của giải pháp đầu tư tài chính này chính là dựa trên sự đảm bảo của tài sản bất động sản (căn hộ nghỉ dưỡng) nhưng được vận hành dựa trên cơ chế chia sẻ doanh thu, tức là tạo ra dòng tiền thu nhập mà không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình vận hành.

Đại diện của đơn vị này cũng cho biết thêm: “Dòng tiền đổ vào The Holiday Ha Long đều mang tiêu chí an toàn và tỷ suất sinh lời tốt. Đó cũng là điểm chung của những nhà đầu tư F0 cũ và mới trong quyết định bỏ vốn ngày càng cẩn trọng hơn”.

The Holiday Ha Long được phát triển bởi những thương hiệu tên tuổi trên thương trường du lịch và vận hành khách sạn. Theo đó, The Holiday Ha Long được phát triển bởi Global Invest, đơn vị sở hữu thương hiệu lữ hành Vietnamtourism – Hanoi. Đây là thương hiệu mang lượng lớn du khách đến Hạ Long, với số phòng lưu trú lên tới 100.000 đêm phòng.

Dự án do thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng châu Á – Cross Hotel & Resort – vận hành. Với sự hợp tác này, The Holiday Ha Long dự kiến đón nhận lượng lớn du khách lưu trú được phân bổ từ 1,3 triệu khách mà Tập đoàn mẹ Flight Center Travel Group (FCTG) của Cross Hotel & Resort mang tới châu Á.

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên con đường Hạ Long, xương sống phát triển của Bãi Cháy, The Holiday Ha Long là dự án trung tâm trong khu vực trung tâm du lịch – vui chơi – giải trí của thành phố. Từ đây, du khách chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm giải trí lớn nhất Hạ Long, ra biển và cảng cầu quốc tế…

Dự án còn sở hữu nhiều lợi thế của một tòa nhà cao tầng hiện đại trên con đường du lịch Hạ Long. Tầm nhìn trọn thành phố và vịnh kỳ quan, chuỗi tiện ích cao cấp từ tầng 1 đến tầng 6 cùng E-casino, không gian Sky Resort trên tầng áp mái sẽ là điểm hấp dẫn giữ chân du khách.

Chủ đầu tư cho biết sẽ áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 65 – 35 (khách hàng nhận 65%) khi dự án đi vào khai thác kinh doanh. Khách hàng có thể thanh toán từ 30 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu căn hộ The Holiday Ha Long, cùng chương trình hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 20 tháng với 55% giá trị căn hộ.

“Sức hút của The Holiday Ha Long đối với các nhà đầu tư F0 là điều hiển nhiên, khi đây là giải pháp đầu tư tài chính khá linh hoạt”, đại diện Weland đánh giá.

Chủ đầu tư còn áp dụng chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như: Một giải nhất – xe ôtô Mazda CX5-2.5L, một giải nhì – Macbook Pro 2021 và hai giải ba – Iphone 13 (128GB).

Liên hệ Fourhome.vn để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *