Hơn cả một nghề, bất động sản còn là cuộc sống

Sau nhiều năm miệt mài chìm nổi trong nghề BĐS, Lã Thị Thu Hiền đã xuất sắc là một trong số rất ít những thành viên đầu tiên của Four Home Legendary Club với danh xưng “nữ hoàng triệu đô”.

Chỉ cần cố gắng trồng cây, ắt sẽ có ngày hưởng trái ngọt

Vốn là con ngoan trò giỏi, học lực khá nhưng ở năm thi đầu tiên chị trượt Đại học. Đây là “cú sốc” rất lớn đối với Lã Hiền. Hiền quyết định tắt máy, bỏ nhà lên khu công nghiệp, xin vào làm công nhân giày da mặc cho bố mẹ can ngăn.

Cuộc sống công nhân vất vả, bữa no bữa đói đã khiến Hiền có nhiều trải nghiệm hơn, cảm thấy trân trọng những gì mình đang có. Sau một thời gian ngắn, Lã Hiền nghỉ việc ở khu công nghiệp, quyết tâm vừa đi học, vừa đi làm, từ phục vụ nhà hàng, phụ bếp đến rửa bát thuê…. để có thu nhập trang trải việc học hành.

Từng có công việc thời thượng, thu nhập ổn định nhưng với tham vọng của người không chịu “an phận”, một lần nữa, Lã Hiền quyết tâm thay đổi để có thể trưởng thành hơn. Lúc này, Hiền thấy mình cần phải có sự bứt phá về kinh tế cũng như địa vị xã hội.

Đằng sau mỗi giờ làm việc, trong chị vẫn ẩn chứa những dự định cho chuỗi ngày sắp tới. Nghĩ là làm, Lã Thị Thu Hiền quyết định từ bỏ công việc vốn có thu nhập ổn định để rẽ sang trang mới – sale BĐS – cái nghề mà người ngoài trông có vẻ dễ dàng nhưng bên trong lại vô cùng khắc nghiệt.

Bất động sản mang đến lời hứa hẹn về mức thu nhập trong mơ. Nếu như trước đây, thu nhập từ công việc du lịch hơn chục triệu đồng/ tháng đã là cao so với mặt bằng chung thì với BĐS, mức thu nhập cao hơn 4 – 5 lần chỉ trong 1 giao dịch. Một sự hấp dẫn không hề nhỏ với những người mới vào nghề. Và tất nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được đến mục tiêu đó.

“Có thời điểm, mình thực sự muốn dừng lại, không có giao dịch, thu nhập bấp bênh. Rồi có những lúc bế tắc khi bị khách hàng từ chối, khi tưởng như có thể chốt giao dịch đến nơi mà lại về không. Nhưng mình luôn tâm niệm, chỉ cần cháy hết mình, dù có thất bại thì cũng không nuối tiếc” – Lã Thị Thu Hiền chia sẻ.

Lã Thị Thu Hiền xuất sắc được Tập đoàn Four Home vinh danh “Best Seller 2021″

Nói là làm, chị lao vào công việc quên khái niệm về thời gian. Thậm chí, có những hôm phải gọi hàng trăm cuộc điện thoại tư vấn khách, trực dự án thông trưa hay nghiên cứu sản phẩm đến gà gáy. Người ta bảo, “trời không phụ lòng người”, chỉ cần cố gắng trồng cây, ắt sẽ có ngày hưởng trái ngọt, sau chuỗi ngày “nếm mật nằm gai”, chị đã có những giao dịch đầu tiên.

“Hơn cả một nghề, bất động sản còn là cuộc sống”

Chị Lã Thị Thu Hiền cho biết, để trở thành môi giới BĐS chuyên nghiệp, bản thân đã phải tự học rất nhiều kiến thức, từ kiến thức về thị trường BĐS, kiến thức chốt giao dịch, kỹ năng thuyết phục khách hàng và đặc biệt là kiến thức liên quan đến pháp luật.

“Bên cạnh sự thay đổi thu nhập, đến với BĐS, mình còn học được nhiều kiến thức khác và đặc biệt là mở rộng mối quan hệ xã hội. Mình được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, vị thế của mình cũng được nâng cao hơn rất nhiều so với trước. Nhờ mối quan hệ tốt, có tệp khách hàng cao cấp, mình dễ dàng hơn trong việc chốt giao dịch” – chị tâm sự.

Chị Hiền đang đảm nhận vai trò Trưởng phòng kinh doanh tại Four Home Group.

Sau 4 năm lăn lộn với nghề, đồng hành cùng Four Home – Top 10 công ty bất động sản tiêu biểu nhất Việt Nam, Lã Thị Thu Hiền đã có chỗ đứng nhất định. Hiện tại, chị đang đảm nhận vai trò Trưởng phòng Kinh doanh, luôn nằm trong top những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất. Ở chị, không chỉ có sự thông minh, chăm chỉ mà còn có cả bản lĩnh của một “chiến binh triệu đô”.

Hành trang của chị là danh hiệu “Nhà bán hàng BĐS tiêu biểu năm 2019, 2020” do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam vinh danh; danh hiệu “Siêu chiến binh vùng Đông Bắc 2021” do Sun Property vinh danh. Ngoài ra, Lã Thị Thu Hiền cũng là một trong những gương mặt đầu tiên, Phó Chủ tịch Four Home Legendary Club – câu lạc bộ danh giá của những “siêu chiến binh anh hùng” có doanh số trên 100 tỷ đồng/năm.

Lã Thị Thu Hiền là một trong những thành viên đầu tiên tại Four Home Legendary – câu lạc bộ dành riêng cho những chuyên viên tư vấn xuất sắc,

có doanh số ấn tượng

Truyền lửa cho những lứa “chiến binh kế cận”

Phát triển bản thân đi liền với phát triển đội nhóm, chị Lã Thị Thu Hiền luôn đau đáu việc phát triển đội nhóm vững mạnh. Đây cũng là lý do chị tham gia khóa học từ tâm, trở thành giảng viên chính thức của Four Home Academy, Four Home Plus Coach nhằm gây dựng và truyền lửa cho những lứa “chiến binh kế cận”.

Với vai trò Giảng viên tại Four Home Academy và Plus Coach, chị đã đào tạo hàng trăm chiến binh bất động sản, tăng thu nhập cho nhiều bạn trẻ đến với nghề

Với vai trò Giảng viên tại Four Home Academy và Plus Coach, chị đã đào tạo hàng trăm chiến binh bất động sản, tăng thu nhập cho nhiều bạn trẻ đến với nghề

Từ đội ngũ nhân sự mới bắt đầu vào nghề vừa học vừa làm, các bạn được hỗ trợ và đào tạo, tăng thu nhập gấp 4 – 5 lần. Không chỉ là Quản lý xuất sắc 2021, phòng kinh doanh của chị cũng luôn đứng Top, đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn. Với chị, hơn cả một nghề, bất động sản còn là cuộc sống.

Lã Thị Thu Hiền: Trưởng phòng kinh doanh Four Home Group

Hotline: 0365 580 838

FB: https://www.facebook.com/Lahien.1986

Theo Quảng Ninh Điện Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *