Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng có thêm 500 tỷ vốn đầu tư

khu-du-lich-quoc-te-doi-rong

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng hiện đã được huy động thêm 500 tỷ vốn đầu tư. Toàn bộ số tiền sẽ được Vạn Hương Investco thanh toán tiền thuê đất hoặc tiền sử dụng đất với khu I và II.

500 tỷ vốn đầu tư tại khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng xuất phát từ đâu?

Vào khoảng thời gian 31/8 đến 23/11, CTCP Chứng Khoán Tiên Phong đã thu xếp cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương (Vạn Hương Investco) phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu. Kỳ hạn của trái phiếu kéo dài trong 60 tháng được mua lại bởi một tổ chức trong nước.

Tài sản đảm bảo của trái phiếu gồm quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai. Bên cạnh đó còn là một phần quyền tài sản phát sinh từ Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đồng thời, bao gồm cả 25 triệu cp tại Ngân hàng TMCP An Bình và nhiều tài sản khác.

Chưa hết, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và bảo lãnh vô điều kiện và không hủy ngang toàn bộ nghĩa vụ của Vạn Hương Investco. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được khu du lịch thanh toán tiền thuê đất, sử dụng đất trả một lần cho cả thời gian thuê đối với khu I và II.

khu-du-lich-quoc-te-doi-rong

Quy mô và tiến độ xây dựng khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng còn có tên thương mại là Dragon Ocean Hai Phong. Theo đó, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Geleximco ông Vũ Văn Tiền chính thức xúc tiến đầu tư từ năm 2019.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng có quy mô rộng 480ha bao gồm sân golf 27 lỗ, khách sạn 5 sao,… Tổng vốn đầu tư cho lên đến 25.000 tỷ đồng, trở thành dự án trọng điểm. Dự kiến trong năm 2023 công trình này sẽ chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.

Vào tháng 5 năm 2020, bãi tắm nhân tạo có quy mô 23ha thuộc dự án đã được đưa vào khai thác. Đồng thời, quần thể resort khách sạn 5 sao cũng động thổ xây dựng ngay sau đó. Cùng vào cuối năm ngoái, Vạn Hương tiến hành tăng vốn điều lệ từ 200 tỷ đồng lên 2.682 tỷ đồng.

Không dừng lại ở đó, giữa tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư dự án tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng. Điều này đủ để thấy tâm huyết của cấp lãnh đạo dành cho khu du lịch quốc tế Đồi Rồng không hề nhỏ. Trong tương lai, nơi đây sẽ mang lại sự hiện đại, đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Trước đó, trong tháng 9, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình đã thu xếp cho Vạn Hương Investco phát hành hai lô trái phiếu. Giá trị của chúng có tổng lên đến 1.400 tỷ đồng. Nguồn vốn này nhằm phục vụ cho các hạng mục san lấp mặt bằng, xây dựng khu số 5 (đảo con sò) và số 9. Đồng thời, chúng cũng được dùng để trả tiền thuê đất một lần và các chi phí đầu tư xây dựng khác của Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng.

khu-du-lich-quoc-te-doi-rong

Tiềm năng phát triển của khu du lịch Quốc tế đồi Rồng của Geleximco

Tập đoàn Geleximco đã dồn nhiều tâm huyết vào dự án khu du lịch Quốc tế đồi Rồng. Điều này góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách Việt Nam và Thế giới.

Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm các hạng mục sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo, nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời, khu phố nhân tạo, khách sạn 5 sao, biển nhân tạo, bể nước ngọt, bể bơi nước mặn, công viên nước,… cũng được tích hợp đầy đủ.

Đặc biệt, dự án nằm ở vị trí đặc địa, sơn thủy hữu tình, thiên nhiên ưu đãi. Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng hứa hẹn sẽ trở thành kế sách đầu tư cũng như an cư lý tưởng. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với sàn giao dịch Bất động sản Four Home để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *