Sun Property – Điểm đến của những nhà đầu tư thông thái

sun-property

Sun Property là thành viên của tập đoàn Sun Group liên tục kiến tạo các dự án BĐS chất lượng. Nhờ đó, các vùng đất như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc,… có cơ hội “thay da đổi thịt”.

Trong năm 2021, đơn vị này cũng tiên phong phát triển những dự án mới đầy tiềm năng. Điều này nhanh chóng mang tính dẫn dắt và hứa hẹn nhiều đột phá trong tương lai.

Nơi tọa lạc của thương hiệu Bất động sản Sun Property

Sun Property tọa lạc tại vị trí vàng khi nằm trong trung tâm thị trường du lịch trọng điểm. Năm 2021 đơn vị này đến với Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã nhanh chóng đầu tư vào Khu đô thị thương mại – dịch vụ Sun Grand Boulevard. Dự án này có quy mô gần 70ha ngay mặt đường Hồ Xuân Hương đắt giá.

Hơn thế nữa, Sầm Sơn hiện đang đón 4 đến 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Trong khi đó, thương hiệu Bất động sản kể trên nằm ngay vị trí huyết mạch này càng khuấy đảo thị trường địa ốc phố biển. Thật vậy, 97% lượng shophouse ra mắt lần đầu đã có chủ nhân chỉ sau 1 tháng.

Chưa hết, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Sun Riverside Village đang được Sun Property triển khai xây dựng. Dự án này có quy mô rộng 29ha, nơi giao điểm hội tụ của 3 dòng chảy là sông Đơ, sông Mã và biển Sầm Sơn.

Nhờ đó, những địa danh kể trên có cơ hội phát triển và khai thác hết tiềm năng. Đồng thời, các nhà đầu tư nhanh chóng tìm thấy khả năng sinh lời vô cùng lớn.

Đặc biệt, tổ hợp Bất động sản, giải trí Sun Marina chinh phục giới đầu tư vì nằm ngay trung tâm Bãi Cháy. Dự án này còn cận kề cảng tàu khách du lịch quốc tế du lịch quốc tế chuyên biệt duy nhất ở Việt Nam. Vì thế, nếu trở thành chủ nhân các BĐS tại đây bạn sẽ có cơ hội ngắm trọn vịnh di sản cũng như bức tranh thế giới thượng lưu của những du thuyền siêu sang.

sun-property

Tại đảo ngọc, nhà phát triển Sun Property cũng đang hoàn thiện thị trấn Địa Trung Hải tại cáp treo Hòn Thơm. Nơi đây hiện đã trở thành trung tâm mới của Phú Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu BĐS kể trên nhanh chóng tạo nên sự khác biệt và nổi trội.

Đa dạng loại hình đầu tư Bất động sản

Sun Property hiện đã triển khai nhiều loại hình đầu tư Bất động sản. Điển hình như biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng,… Đơn vị này nhanh chóng thiết lập những chuẩn mực mới trên thị trường, gắn với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia phân tích còn cho biết, Sun Property là nơi khai mở và dẫn dắt thị trường theo xu hướng tiên phong. Đồng thời, đơn vị này còn định hình diện mạo đô thị tại nhiều điểm đến. Điều này thấy rõ nhất ở đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên ở Phú Quốc – Sun Grand City New An Thới đạt giải thưởng kiến trúc phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2021 cùng quy hoạch siêu khối thông minh.

Riêng năm 2021, Sun Property đã trình làng những dự án mới gắn với yếu tố chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cụ thể như sau:

– Sun Onsen Village – Limited Edition – tổ hợp biệt thự khoáng nóng phong cách Nhật Bản phiên bản giới hạn tại Quảng Ninh.

– Biệt thự Wellness Second Home chăm sóc “Thân – Tâm – Trí” cho mỗi chủ nhân tại Sun Tropical Village (Bãi Kem – Nam Phú Quốc).

Ngoài ra, Sun Property còn phát triển nhiều dự án hướng tới mục tiêu vừa nghỉ dưỡng vừa làm việc. Điển hình như quần thể dự án BĐS có bến du thuyền Sun Marina, Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village,…

sun-property

Bạn muốn tìm kiếm cho mình phương án đầu tư sinh lời hiệu quả hãy cân nhắc đến các dự án của Sun Property. Trong tương lai, đơn vị này vẫn còn tiếp tục mở rộng về quy mô cũng như gia tăng sức hút. Đó cũng chính là cơ hội để quý vị bứt phá, có cho mình nguồn lợi lớn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với sàn giao dịch Bất động sản Four Home để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất từ Sun Propety.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *