Bùng nổ sự kiện Kick off dự án Sun Grand Boulevard

Hơn 600 chuyên viên tư vấn, nhiều đại lý và đối tác đến tham dự sự kiện Kick off dự án Sun Grand Boulevard đã cho thấy sự lan tỏa và sức nóng của dự ngay từ khi ra mắt. Nhân sự Four Home mang tinh thần của những “chiến binh” tham dự sự kiện với quyết tâm chinh phục dự án đến sản phẩm cuối cùng.

Sáng 27/ 04/ 2021, sự kiện Kick off dự án Sun Grand Boulevard diễn ra với chủ đề “Sải bước trên đại lộ, chạm bước đến tương lai”. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động tại khách sạn Hotel Central (Thanh Hoá).

Sự kiện do chủ đầu tư Sun Property tổ chức, quy tụ nhiều đại lí phân phối cùng hàng trăm chuyên viên kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Hơn 200 chuyên viên kinh doanh mang màu cờ sắc áo Four Home đã “nhuộm đỏ” khán phòng, lan toả quyết tâm của những “chiến binh” Four Home, “quyết chiến, quyết thắng”. Ai ai cũng sẵn sàng 1 niềm tin mãnh liệt tạo lên thành công vang dội tại dự án Sun Grand Boulevard.

Việc chính thức phân phối dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là minh chứng cho việc Four Home vươn cánh tay khổng lồ đến các vùng miền trên cả nước. Công ty đang ngày càng khẳng định vị thế, tên tuổi của mình, trở thành sàn bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Trong chương trình, nhân viên kinh doanh đã được:

– Tham gia chuyến du lịch thế giới qua màn ảnh nhỏ.

– Nhìn thấy tương lai hào hùng của bất động sản Thanh Hoá.

– Sải bước trên đại lộ.

Sự kiện là cơ hội quý giá để đội ngũ Four Home tìm hiểu về dự án Sun Grand Boulevard cũng như thay đổi tư duy về Sầm Sơn từ du lịch một mùa thành bốn mùa. Khách hàng không chỉ đến Sầm Sơn tắm biển mà còn mua sắm và tham gia các hoạt động giải trí khác. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh Four Home còn được đào tạo chuyên sâu về Sun Group và các sản phẩm của Tập đoàn.

Trong khuôn khổ sự kiện, để khích lệ đội ngũ chuyên viên có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa Sun Grand Boulevard tới tay khách hàng, ban tổ chức đã mang đến nhiều màn trình diễn sôi động cùng nhiều gameshow và các phần quà giá trị.

Hiện nay, Sun Grand Boulevard là một trong những dự án bất động sản tiềm năng bậc nhất thị trường xứ Thanh, tiên phong dẫn đầu kiến tạo một thị trường bất động sản vùng kinh tế du lịch Sầm Sơn sôi động. Buổi lễ Kick off của dự án Sun Brand Boulevard sẽ là tiền đề sáng giá nhằm tiếp thêm tinh thần và động lực giúp đội ngũ chuyên viên Four Home nạp năng lượng trong cuộc đua sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *