Điều kiện để chính thức trở thành “CÔNG DÂN FOUR HOME”

Nhân sự là tài sản lớn nhất của mọi doanh nghiệp. Hiểu được điều này, những năm qua, Four Home đã không ngừng phấn đấu, mở rộng đội ngũ, nâng cao chất lượng nhân sự.

Điều kiện cần và đủ để trở thành công dân Four Home là gì? Làm thế nào để nhân viên kinh doanh có thể tự tin làm nghề?

Để trở thành “CÔNG DÂN FOUR HOME” bạn cần phải làm gì?

Ngoài những tố chất cần có của 1 nhân viên kinh doanh, để chính thức trở thành “CÔNG DÂN FOUR HOME”, có thể tự tin làm nghề, nhanh chóng gặt hái được những thành công, sau khi vào công ty, các bạn nhân viên mới sẽ được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ Four Home.

Thông qua những buổi đào tạo quý báu, các bạn sẽ được tìm hiểu về:

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Học viên sẽ được tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân sự, giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh của công ty. Từ đó, thêm yêu thích, tự hào về nơi mình làm việc, giúp các bạn trẻ khẳng định được vai trò, tầm quan trọng của bản thân, từng bước góp phần phát triển Four Home ngày một vững mạnh.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Định hướng nghề nghiệp là việc mỗi cá nhân vạch ra những dự định trong tương lai dựa trên khả năng, sở thích, tính cách, điều kiện của mình … Có định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ giúp các bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân. Đây là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất trên hành trình tìm kiếm, theo đuổi và chinh phục ước mơ, giúp các bạn trẻ hạn chế các rủi ro trong tương lai…

 TỔNG QUAN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện tại, Four Home đang phân phối rất nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Quảng Ninh và các địa phương khác trên cả nước. Tìm hiểu về các dự án bất động sản sẽ giúp nhân viên mới trau dồi kiến thức, sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu.

KỸ NĂNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG

Những năm qua, thị trường bất động sản bùng nổ khiến đây trở thành lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Là một nhà môi giới bất động sản, “cách tìm kiếm khách hàng bất động sản thế nào và làm sao thu hút họ” trở thành nỗi ám ảnh của mọi nhân viên kinh doanh, nhất là những nhân viên mới. Trong khóa đào tạo chứng chỉ, các bạn sẽ được “truyền nghề” từ những giảng viên giàu kinh nghiệm.

KỸ NĂNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Tìm kiếm khách hàng đã khó, tư vấn để khách hàng chốt deal còn khó hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, Four Home Academy đã mang đến những buổi học về tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của nhiều giảng viên, chuyên gia.

Sau khi tham gia các khóa học, nhân viên sẽ được thi chứng chỉ Four Home. Kỳ thi bao gồm 2 phần: thi trắc nghiệm và thi vấn đáp trực tiếp dự án.

Vượt qua kỳ thi này, nhân viên sẽ được cấp chứng chỉ Four Home. Đây là điều kiện cần và đủ để các bạn chính thức trở thành “CÔNG DÂN FOUR HOME”. Chứng chỉ Four Home cũng được coi là tấm vé thông hành giúp các bạn tự tin bước vào lĩnh vực tư vấn bất động sản

Không ngừng đổi mới, xây dựng môi trường học tập lành mạnh

Với việc tổ chức – thi chứng chỉ Four Home, công ty đã xây dựng được đội ngũ kinh doanh, hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp có tâm, uy tín, góp phần thúc đẩy môi trường bất động sản phát triển lành mạnh, chuyên nghiệp hơn.

Nâng tầm quan trọng của công tác đào tạo đối với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp, Four Home Academy đã được thành lập. Từ đó,  xây dựng văn hóa học tập, nâng cao chất lượng nhân sự, mở ra cơ hội phát triển cho toàn bộ cán bộ, nhân viên kinh doanh.

Ngoài khóa học, thi chứng chỉ đầu vào chứng nhận “CÔNG DÂN FOUR HOME”, nhân viên còn được tham gia nhiều khóa học, chương trình đào tạo, tìm kiểm các giải pháp về đổi mới giáo dục, thay đổi tư duy, phát huy tối đa sức mạnh của nguồn nhân lực trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp như:

– Fly With Four Home.

– Khai phá tư duy để thành công.

– Thuyết trình từ tâm.

– Thực chiến kỹ năng bán hàng Online.

Do sự phát triển, mở rộng hệ thống các chi nhánh cũng như đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, vừa qua, Four Home Academy đã tổ chức thi trực tuyến đối với các học viên tại văn phòng: Móng Cái, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, đảm bảo kết quả chính xác, khách quan, tin cậy. Học viên, giảng viên tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Chúc các “CÔNG DÂN FOUR HOME” sẵn sàng bứt phá, chốt deal thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *