Căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long – đáp ứng tiêu chuẩn sống và nghỉ dưỡng

Các căn hộ thông minh The Ruby hạ Long đang là tâm điểm của khách hàng, nhà đầu tư khi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sống, nghỉ dưỡng với tiện ích hiện đại, thông minh

90% căn hộ được đặt mua trong vòng 6 tháng

The Ruby Hạ Long nằm trong top những khu căn hộ cao cấp nổi bật tại Quảng Ninh. Số lượng khách hàng quan tâm đến dự án là cực lớn. Theo thống kê, 400 khách hàng đã đặt mua 85% quỹ căn đều là những nhà đầu tư và gia đình trẻ. Nhờ các tiện ích nổi bật, 90% số căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long đã được đặt mua thành công trong vòng 6 tháng.

Các sản phẩm “Double Smart” là sự kết hợp giữa căn hộ Smart Home và thiết kế +1 thông minh. Thiết kế này nhằm tối ưu không gian. Đồng thời, chúng mang lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Dòng căn hộ +1 được bố trí thêm một không gian bên cạnh những khu vực cơ bản như phòng ngủ, phòng khách, bếp. Công năng sử dụng tương đương với các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, tin vui cho khách hàng, nhà đầu tư là mức giá vô cùng phù hợp do diện tích nhỏ, layout hợp lý hơn.

can-ho-thong-minh-the-ruby-ha-long

Căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

Không những tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thiết kế tối ưu cũng mang lại những tiện lợi nhất định trong quá trình vận hành, Bạn sẽ không phải bật tất cả các thiết bị điện, tiết kiệm chi phí. Chưa hết, diện tích nhỏ cũng giúp tiết kiệm công dọn dẹp, cho căn hộ luôn gọn gàng.

Hầu hết các thiết bị tại căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long đều sử dụng thiết bị thông minh. Chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, gia chủ đã có thể bật nóng lạnh, tự động mở rèm. Các chế độ này sẽ được thiết lập kể cả khi bạn không có ở nhà, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Khi trở thành dân cư tại The Ruby Hạ Long, gia chủ sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích. Có thể kể đến như điểm ngắm thiên văn đầu tiên tại hạ Long như:

– Hệ thống camera giám sát an ninh 24/7

– Thẻ cư dân tích hợp các chức năng: ra vào thang máy, thẻ gửi xe

– Wi-Fi miễn phí

– Các khu vực sinh hoạt chung nội khu

– Điểm sạc điện thoại miễn phí…

Thiết kế tại các căn hộ thông minh The Ruby hạ Long nhằm tối ưu hóa công năng, không gian. Đồng thời, gia tăng hiệu quả vận hành.

Cơ hội sinh lời hiệu quả từ The Ruby Hạ Long

Không chỉ chiều lòng quý khách hàng, các căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long còn chiều lòng các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hiệu quả. Dự án nằm ở vị trí đắc địa, có tiềm năng du lịch bất tận, cơ hội cho thuê cao khi du lịch Hạ Long mở cửa.

Điều quan trọng nhất, mặt bằng giá tại dự án còn thấp so với khu vực. Trong tương lai không xa, khi phát triển cầu Cửa Lục và đường bao biển 6 làn xe hoàn thành, giá trị dự án sẽ gia tăng đáng kể.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là thời điểm vàng để chọn mua căn hộ thứ 2 hoặc đầu tư sinh lời.

Four Home đang là đơn vị phân phối chính thức các căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long. Mọi thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ + 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ sàn giao dịch Bất động sản Four Home theo số Hotline 0837 66 88 22 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *