Chung Kết cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021”

Vòng chung kết cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021” sẽ được diễn ra vào 8h30 ngày 20/4/2021 tại Hội trường A5, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Quảng Ninh.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình 2021 đã bước vào giai đoạn nước rút đầy hấp dẫn. Trải qua vòng thi sơ kết đầy thử thách, Cuộc thi đã tìm ra Top 5 tài năng nổi bật nhất. Chung kết Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021 sẽ được diễn ra vào 8h30 ngày 20/4/2021 tại Hội trường A5, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Quảng Ninh

Với mong muốn nâng cao kiến thức và phát triển kĩ năng thuyết trình, Four Home Plus tổ chức cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021”. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức trong quy mô văn phòng Four Home Plus, Four Home Hải Phòng, Four Home Móng Cái.

Trong màn tranh tài Vòng Sơ kết đầy kịch tính ngày 14/04 vừa qua, trước đề tài hấp dẫn, các bạn thí sinh đã xuất sắc thể hiện gam màu riêng thông qua màn thuyết trình đầy ấn tượng. Từ đó, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 5 gương mặt sáng giá nhất bước tiếp vào vòng Chung kết.

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào 8h30 ngày 20/4/2021 tại Hội trường A5, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Quảng Ninh. Các thí sinh sẽ thuyết trình bán hàng trên sân khấu về 1 dự án Four Home phân phối.

Không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là vai trò của những người “cầm cân nảy mực”. Ban giám khảo gồm những lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Với cái nhìn công tâm, hứa hẹn cuộc thi sẽ tìm ra những thí sinh tài năng với phong thái thuyết trình ấn tượng, cuốn hút.

LÃ THỊ THU HIỀN – FOUR HOME LAND 2

Nằm trong top thí sinh đầu tiên mở màn vòng bán kết, chị Lã Thị Thu Hiền không hề lộ vẻ căng thẳng mà luôn toát lên phong thái tự tin, bình tĩnh. Chị Hiền ghi điểm với ban giám khảo bằng vốn kiến thức phong phú và phong cách dẫn sống động, gần gũi.

NGUYỄN ĐỨC TOÀN – FOUR HOME LAND 3

Là một thành viên tích cực Four Home Land, anh Nguyễn Đức Toàn sỡ hữu phong thái tự tin và kiến thức sâu rộng. Với màn thuyết trình hấp dẫn, anh là một trong những ứng cử viên sáng giá của giải thưởng năm nay.

HOÀNG THỊ HỒNG NHUNG – FOUR HOME LAND 5

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng chất giọng ngọt ngào, chị Hồng Nhung chiếm trọn tình cảm của khán giả và ban giám khảo với cách truyền tải thông tin hết sức thuyết phục và hợp lý.

PHẠM THỊ LIÊN HƯƠNG – FOUR HOME LAND 6

Đây là một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi. Cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng khi bước lên thuyết trình vô cùng tự tin và cuốn hút. Liên Hương là một mảnh ghép thú vị trong cuộc thi năm nay.

VŨ MẠNH AN – FOUR HOME APOLLO

Đề tài ban tổ chức đưa ra không làm khó được với thí sinh đến từ Four Home Apollo. Mạnh An là cái tên để lại nhiều ấn tượng đối với ban giám khảo tại cuộc thi năm nay.

5 gương mặt – 5 màu sắc khác nhau nhưng giải thưởng chỉ có hạn. Ai sẽ là người xuất sắc nhất của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thuyết trình 2021”?

Thời gian: 8h30 ngày 20/4/2021.

Địa điểm: Hội trường A5, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Quảng Ninh.

Hãy cũng chờ đón và cổ vũ cho các thí sinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *