Four Home chúc mừng 2 Tân Thạc sĩ Quản lý Kinh tế mới

Nhân lực là nguồn tài sản lớn nhất của mọi doanh nghiệp. Khảo sát cho thấy, nguồn nhân lực làm việc trong ngành Bất động sản hiện còn thiếu về cả số lượng lẫn chất lượng. Trong khi đó, sự ra đời và phát triển của các công ty khiến sự cạnh tranh ngày một cao.

Nhân lực trong ngành Bất động sản vừa thiếu vừa yếu

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng ở các công ty bất động sản ở mức đáng báo động. Điều này không chỉ diễn ra đối với các nhân sự cao cấp mà còn thiếu hụt ở hầu hết các khâu, các lĩnh vực.

Nguyên nhân cơ bản là do thị trường phát triển quá nhanh so với sự phát triển của công tác đào tạo. Bất động sản là nghề non trẻ song tốc độ phát triển luôn ở Top đầu. Mặt khác, tại Việt Nam, chưa có trường Đại học, Cao đẳng nào đào tạo chuyên sâu về ngành nghề này.

Nhiều doanh nghiệp muốn cho nhân viên đi học các lớp chuyên sâu về  lĩnh vực bất động sản đều bối rối vì gặp nhiều khó khăn. Bài toán tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp đã khó nay còn khó hơn. Đây cũng chính là một trong những rào cản lớn trên con đường phát triển của bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào.

Four Home có thêm 2 Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Hiểu được tầm quan trọng của nhân sự, Four Home luôn chú trọng khâu đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên. Công ty đã thành lập Học viên Four Home – Four Home Academy nhằm nâng cao chất lượng nhân sự.

Điều quan trọng nhất để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên là thay đổi tư duy từ chính lãnh đạo quản lý. Thời gian qua, rất nhiều Cán bộ Four Home đã chủ động trong việc học tập, nâng cao kiến thức bằng việc tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ, chuyên ngành. Theo đó, hầu hết đội ngũ Quản lý tại Four Home đều có trình độ Đại học, Cao đẳng. Với kiến thức vững vàng, tư duy nhanh nhạy, họ sẽ góp phần đưa công ty phát triển bền vững.

Vừa qua, Four Home đã có thêm 2 Thạc sĩ Quản lý Kinh tế.

Anh DƯƠNG VĂN THẮNG – Thạc sĩ Quản lý Kinh tế trường Đại học Mỏ Địa Chất

Anh Dương Văn Thắng hiện là Phó Tổng giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Four Home. Anh đã Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; chuyên ngành Marketing Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình công tác, anh Thắng được đánh giá cao bởi kinh nghiệp bán hàng, quản lý nhân sự.

Mới đây, anh đã Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế trường Đại học Mỏ Địa Chất. Giữ vai trò chủ chốt tại công ty, việc tiếp cận, nâng cao kiến thức về Quản lý sẽ giúp người lãnh đạo hiểu, nhanh chóng quản lý nhân viên. Từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Anh ĐỖ PHÚC QUYẾT – Thạc sĩ Quản lý Kinh tế trường Đại học Mỏ Địa Chất

Anh Đỗ Phúc Quyết hiện là Giám đốc khối Four Home 1. Đi lên từ 1 nhân viên kinh doanh, anh hiểu rõ được những khó khăn của người làm bất động sản. Update kiến thức mới về quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh chính là điều cần thiết của người lãnh đạo.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự tạo điều kiện của công ty, mới đây, Phúc Quyết đã chinh phục thành công chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế trường Đại học Mỏ Địa Chất. Đây cũng là bước ngoặt lớn của chàng trai 27 tuổi.

Khi đến tuổi trưởng thành, trong việc học sẽ không tính giỏi hay dốt mà sẽ là ai kiên trì hơn ai” – Phúc Quyết chia sẻ.

Chúc mừng Four Home có 2 Thạc sĩ Kinh tế mới. Hy vọng, trong thời gian tới, công ty sẽ kiện toàn bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng cán bộ nhân viên. Đây sẽ là điều kiện quan trọng giúp Four Home chinh phục thị trường bất động sản khu vực và cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *