Chương trình đào tạo “DỰ ÁN HOLIDAY” và “DỰ ÁN NOVAWORLD”

Ngày 30/3/2021, Four Home đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Dự án The Holiday” và “Dự án NOVAWORLD Phan Thiết” tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Đào tạo thái độ và phát triển kĩ năng là phương châm của Four Home nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng, có đinh hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp.  Từ đó, giúp nhân sự phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng để trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Vào  sáng ngày 30/3, Four Home đã tổ chức chương trình đào tạo “Dự án THE HOLIDAY Hạ Long” tại thư viện tỉnh Quảng Ninh. Chiều 14h cùng ngày, chương trình đào tạo “ Dự án NOVAWORLD Phan Thiết” cũng được tổ chức tại đây.

Gần 200 nhân viên kinh doanh đã có mặt đúng giờ tại khán phòng. Tại đây, giảng viên đứng lớp – đại diện đơn vị phát triển dự án The Holiday Hạ Long – WeLand và chủ đầu tư dự án Novaland đã chia sẻ, cập nhật thông tin mới nhất xung quanh dự án. Đây là những thông tin quý báu giúp nhân viên nhanh chóng tiếp cận khách hàng, chốt sale nhanh chóng.

Bên cạnh những thông tin về dự án, các chuyên gia cũng chia sẻ những kiến thức xung quanh nghề môi giới bất động sản.

Chương trình còn là không gian để nhân sự giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ, trò chuyện với các chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư và anh chị em sales trong mái nhà Four Home.

“Thái độ quan trọng hơn trình độ”, kĩ năng mềm cũng được nhấn mạnh trong khoá đào tạo này.

Không khí buổi đào tạo diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các trò chơi được tổ chức giúp tinh thần đội ngũ hứng khởi. những buổi đào tạo vô cùng cần thiết giúp nhân viên được trang bị thêm nhiều kiến thức cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân sự Four Home.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *