Đào tạo – trao gửi cơ hội cho nhân viên kinh doanh mới

Đào tạo là bước đệm quan trọng nhằm giúp đội ngũ nhân sự định hướng nghề nghiệp và phát huy tối đa tiềm năng bản thân. Thấu hiểu những khó khăn, nhằm trao gửi cơ hội cho tất cả cán bộ nhân viên, Four Home Academy đã liên tục tổ chức các khóa đào tạo, cấp chứng chỉ giúp nhân viên kinh doanh tự tin làm nghề, có giao dịch và đạt được doanh số ấn tượng.

Thêm nhiều những tân binh

Để thành công với nghề môi giới bất động sản, bạn cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, rèn luyện đức tính kiên trì là quan trọng hàng đầu, nhất là với “lính mới”. Đa số những nhân viên mới thường rơi vào tình trạng chán nản, mất tự tin. Nếu không được định hướng đúng đắn, họ sẽ bắt đầu lăm le bỏ nghề.

Phải hiểu rằng, không có con đường thành công nào cũng đều trải thảm đỏ, khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Và để giúp các “lính mới” có thể tự tin bước đồng hành cùng con đường mình đã chọn,

Với những khóa đào tạo tại Four Home, nhân sự sẽ được khai phá khả năng của bản thân, được bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp, bổ sung những kỹ năng còn thiếu sót… Nhờ đó, từng bước hoàn thiện bản thân, có thể nhanh chóng chốt được giao dịch.

Với mục tiêu xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp Four Home đã thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện định kỳ, đào tạo cho toàn bộ nhân viên hệ thống, từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó, xây dựng được đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp có tâm, uy tín, góp phần thúc đẩy môi trường bất động sản phát triển lành mạnh, chuyên nghiệp.

Vừa qua, Four Home Academy đã tổ chức thành công KHOÁ ĐÀO TẠO VÀ TRAO CHỨNG CHỈ FOUR HOME K14. Dưới sự đào tạo của các giảng viên chuyên nghiệp – những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản – nhiều nhân sự mới đã có được sư bứt phá, liên tục chốt nhiều giao dịch “khủng”.

Four Home xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất K14 với những doanh số cực kỳ ấn tượng:

– Hoàng Thị Thúy Quỳnh (Four Home Đất Cảng): 14 tỷ đồng.

– Phạm Thu Nga (Four Home Hội Sở 1): 12 tỷ đồng.

– Phạm Văn Dương (Four Home Star): 9,6 tỷ đồng.

– Phạm Thị Ngọc Thúy (Four Home Plus 4): 8 tỷ đồng.

– Trần Thế Mạnh (Four Home Plus 7): 8 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn rất nhiều “tân binh” cũng đã nhanh chóng có giao dịch thành công như: Vũ Thị Minh Ngọc (Four Home Plus 4), Lê Thị Hà (Four Home Plus 5), Đoàn Thị Thanh (Four Home Plus 7), Phạm Năng Hiếu (Four Home Hội Sở 3), Đàm Thị Hương (Four Home Star), Nguyễn Văn Nhật (Four Home Star), Nguyễn Văn Tiến (Four Home Star), Vũ Thị Quỳnh (Four Home Đất Cảng), Vũ Đình Thắng (Four Home Apollo), Tạ Hải Quân (Four Home Apollo)…

“Không phải đứa trẻ nào cũng sinh ra ở vạch đích”, không có nhân viên kinh doanh nào có được thành công nếu không chịu học hỏi và hy sinh. Và câu chuyện về Thu Nga – cô gái trẻ đã chốt thành công 4 giao dịch Sun Marina Town chỉ sau 2 tuần làm việc là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều nhân viên kinh doanh mới.

Từ cô giáo mầm non đến “chiến binh” Four Home

Môi giới bất động sản vẫn là một ngành nghề hấp dẫn trong năm 2021. Những khoản hoa hồng hậu hĩnh, những mối quan hệ mở rộng, cơ hội đổi đời nhanh chóng… Nhưng phía sau đó là vô vàn thử thách với nhiều bài học đắt giá.

Đại dịch Covid-19 khiến Phạm Thu Nga đã có quyết định mang tính “bước ngoặt” cuộc đời. Từ một cô giáo mầm non, Nga đã nhanh chóng chuyển hướng sang thử sức ở 1 lĩnh vực hoàn toàn mới. “Thời điểm dịch bệnh, công việc không ổn định và mong muốn thay đổi bản thân nên mình quyết định thử sức với bất động sản” – Thu Nga lý giải cho ngã rẽ của mình.

Tiếp xúc với môi trường kinh doanh, không có kinh nghiệm, kỹ năng còn hạn chế, cô gái 27 tuổi phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức. “Four Home là môi trường đầu tiên cho mình những kiến thức về nghề. Khi tham gia khóa đào tạo K14, mình đã được học về văn hóa doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng tìm kiếm – tư vấn khách hàngNhờ có môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các khóa đào tạo định hướng của công ty, mình đã tự tin hơn khi bắt đầu công việc mới” – Nga tâm sự.

Nhớ đợt mới vào công ty, Nga liên tục phải gọi từ 160 – 200 cuộc điện thoại mỗi ngày. Đây cũng là quãng thời gian giúp Nga rèn luyện tính kiên trì, kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Dưới sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Leader cùng sự cố gắng của bản thân, chỉ trong 2 tuần đầu tiên, Thu Nga đã phát sinh được 4 giao dịch liên tiếp từ dự án Sun Marina Town với doanh số gần 12 tỷ đồng – thành tích khiến nhiều nhân viên lâu năm cũng phải kiêng nể.

Sau 1 tháng gia nhập Four Home, giờ đây, Phạm Thu Nga không còn là cô gái nhút nhát. Những thành công cũng như vấp ngã khiến Nga trở nên dạn dĩ, rắn rỏi hơn. Ngoài những khoản hoa hồng hấp dẫn, bất động sản đã giúp Nga khám phá được năng lực của bản thân, có thể bứt phá để làm được những điều mình chưa từng nghĩ tới. Đó mới là điều Thanh Nga hài lòng và quyết tâm chinh chiến với nghề.

Chia sẻ về sự thành công bước đầu, Phạm Thu Nga cho biết: “Không có bất cứ công thức thành công nào cho nhân viên mới ngoài tính kiên nhẫn, luôn chăm chỉ và cập nhật bản thân liên tục. Có như vậy, bạn mới không bị đào thải khỏi cuộc chơi”.

One thought on “Đào tạo – trao gửi cơ hội cho nhân viên kinh doanh mới

  1. Hoài Thương says:

    Em muốn xin việc vào bên mình thì cần những thủ tục gì ạ?
    Em 23 tuổi sống tại Hạ Long ,đang muốn được đào tạo tại Fourhome ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *