FOUR HOME BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA SUN PROPERTY NĂM 2021

Là đại lý chiến lược của tập đoàn Sun Group, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, trong suốt những năm qua, Four Home đã luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Trở thành 1 trong top 10 sàn giao dịch hàng đầu phía Bắc, chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp, 2021 là năm đáng nhớ với CBNV Four Home.

Vừa qua, tại chương trình “Hành trình mới” vinh danh các Đại lý, cá nhân xuất sắc do Sun Property tổ chức tại Phú Quốc, Four Home đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quan trọng.

– Top 3 dẫn đầu toàn quốc năm 2021

– Đại lý bứt phá năm 2021 – vùng Thủ đô

– Đại lý xuất sắc năm 2021 – vùng Đông Bắc

Không ngừng nỗ lực và ghi dấu ấn trên thị trường, Công ty CP Đầu tư và thương mại Hạ Long DHT – sàn giao dịch Bất động sản Four Home đã khẳng định vị thế là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại miền Bắc.

2021 là một năm bùng nổ của Four Home với các “siêu dự án” của Sun Group. Một số sản phẩm nổi bật được công ty phân phối thành công như:

– Sun Marina Town

– Sun Grand City Feria

– Sun Grand Boulevard

– Sun Riverside Village

 

Ngoài các giải thưởng tập thể dành cho Đại lý, rất nhiều chuyên viên kinh doanh Four Home cũng được Sin Property vinh danh:

Danh hiệu SIÊU CHIẾN BINH VÙNG ĐÔNG BẮC:

– Lương Quốc Huy – FH Móng Cái

– Vũ Mạnh Đạt – FH Hội Sở

– Nguyễn Thị Hồng Nhung – FH Hải Phòng

– Phan Thị Ngọc Duyên – FH Hải Phòng

– Lã Thị Thu Hiền – FH Plus

– Phạm Thị Ngọc Thúy – FH Plus

Danh hiệu BEST SALESMAN OF THE YEAR 2021:

– Nguyễn Lan Anh – FH Holding

– Vũ Văn Hải – FH Hải Phòng

– Đoàn Văn Điệp – FH Hà Nội

Đây là sự ghi nhận của chủ đầu tư Sun Property cho những nỗ lực, kiên trì của các cá nhân cũng như tập thể Four Home trong suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn chủ đầu tư Sun Group đã tin tưởng và luôn theo sát hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho Four Home trong quá trình đưa dự án đến tay khách hàng. Đây cũng là động lực to lớn để Four Home tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Với những thành tích thực tế và những giải thưởng đã được ghi nhận, Four Home một lần nữa đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của một đại lý dày dặn kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Sun Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *