Four Home Hải Phòng – nơi chắp cánh những ước mơ

Sau thành công của hàng loạt chi nhánh như Four Home Hội Sở, Four Home Plus, Four Home Móng Cái, Four Home Hà Nội…, tháng 1/2021, Four Home Hải Phòng chính thức được thành lập. Đây là bước đi mang tính chiến lược, thể hiện sự hoàn thiện và lớn mạnh của Four Home trên thị trường bất động sản cả nước.

Bản lĩnh tiên phong

Nắm trong tay nhiều ưu thế cạnh tranh, kinh tế phát triển, hạ tầng đồng bộ, Hải Phòng được nhận định là địa phương có thị trường bất động sản giàu tiềm năng, còn nhiều dư địa phát triển. Đặc biệt, sự “đổ bộ” của các “ông lớn” tại mảnh đất này cũng đã khiến giá đất nơi đây bước vào đà tăng nhiệt.

Tận dụng thời cơ cùng hệ sinh thái bất động sản toàn diện, tháng 1/2021, tập đoàn Four Home – DHT Group chính thức ra mắt chi nhánh Four Home Hải Phòng. Đây là chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo trong thời điểm thị trường đang thiếu một sàn bất động sản chuyên nghiệp.

four-home-hai-phong Four Home Hải Phòng ra mắt là bước tiến quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của Tổng công ty, xây dựng nét văn hóa riêng, tạo môi trường cởi mở giúp các nhân viên kinh doanh có cơ hội để phát triển, thể hiện năng lực của bản thân.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, Four Home Hải Phòng đã trang bị tâm thế vững vàng, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành cam kết đã đề ra. Trong đó, chuẩn hóa đội ngũ nhân sự được xác định là mục tiêu quan trọng nhất.

Công ty đã tập trung đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên viên có tư duy tốt, hoàn thiện kỹ năng bán hàng nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, tạo thế cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại, bộ máy nhân sự đã dần được hoàn thiện với gần 100 nhân sự gồm:

– Khối Four Home Star

– Khối Four Home Đất Cảng

– Khối Four Home Apollo

– Khối Backoffice.

four-home-hai-phong

Họ đều là những chiến binh tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, sẵn sàng vượt qua khó khăn, hết lòng vì mục tiêu, sẵn sàng bứt phá. Ở họ hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một “công dân Four Home”: SỐNG ĐẸP NHƯ HOA – SỐNG NHIỆT HUYẾT NHƯ NGỌN LỬA – SỐNG KHÁT KHAO NHƯ CÁNH CHIM.

four-home-hai-phong

Với bản lĩnh tiên phong, đầy nhiệt huyết, phát triển dựa trên nguồn nhân sự giàu năng lực, đam mê và sáng tạo, sứ mệnh của Four Home Hải Phòng là mang tới những cơ hội đầu tư, an cư lý tưởng, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư.

four-home-hai-phong

Quyết tâm chiếm lĩnh vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Hải Phòng

Là chi nhánh mới, song Four Home Hải Phòng đã nhanh chóng phát triển đồng bộ và gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng.

four-home-hai-phong

Từ tháng 3/2021 đến nay, Four Home Hải Phòng đã đạt doanh số 900 tỷ đồng. Ngoài ra, chi nhánh cũng được vinh danh là “Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất” tháng 3, tháng 7, tháng 8; liên tiếp xuất hiện Bestseller, nhân viên kinh doanh xuất sắc, cá nhân triển vọng với doanh số cực khủng.

four-home-hai-phong

“Trong năm 2021, Four Home Hải Phòng quyết tâm xây dựng đội ngũ khoảng 150 nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm bán hàng, nâng cao chất lượng nhân sự để tiến tới mục tiêu hoàn thành doanh số 1.500 tỷ đồng. Đồng thời, công ty cũng phấn đấu trở thành F1 của tất cả các dự án lớn tại Hải Phòng, góp phần làm thay đổi tầm vóc, chất lượng và diện mạo thị trường bất động sản tại địa phương” – anh Đặng Văn Hùng, Giám đốc Four Home Hải Phòng chia sẻ.

four-home-hai-phong

Nhờ sự chủ động quyết tâm, Four Home Hải Phòng đang dần khẳng định được vị thế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Công ty chủ yếu phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, nổi bật như:

– The Minato Residence

– Sun Marina Town

– Sun Marina Plaza

– Sun Grand City Feria

– Seoul Ecohome

four-home-hai-phong

Giá trị cốt lõi chính là giải pháp tuyệt vời mà công ty tạo ra cho khách hàng và đối tác. Bằng sự TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP, Four Home Hải Phòng hứa hẹn sẽ tạo ra cú bứt phá ngoạn mục cho thị trường bất động sản đất Cảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *