FOUR HOME – HÀNH TRÌNH TĨNH TÂM TRỞ VỀ CHÍNH MÌNH

Ai mà quyết chí tu hành

Có đi Yên Tử mới đành lòng tu

Chữ rằng phi hữu phi vô

Có đi Đông độ mới đồ Tây phương

Cuối tuần vừa qua, Four Home đã có chuyến du xuân trở về với mảnh đất thiêng Yên Tử.

Yên Tử – nơi Đất Trời giao hòa, gió mây vấn vương như rồng chầu hổ phục. Hàng trăm năm qua, bầu nguyên khí dưới cánh rừng Yên Tử vẫn tiếp truyền nguồn năng lượng tinh khôi vào từng hơi thở, từng bước chân của du khách. Mái chùa, phiến đá tĩnh tại kể chuyện về một vị Vua hóa Phật…”

Về với Yên Tử, chúng ta được về với những giá trị lịch sử văn hóa, cùng lắng nghe, tìm hiểu, khám phá mảnh đất linh thiêng và huyền bí.

Về với Yên Tử, chúng ta được tĩnh tâm để tìm lại chính mình….

Với những chương trình, hoạt động ý nghĩa, Four Home đã thể hiện được sức mạnh đồng đội, những nét đẹp văn hóa tâm linh, lòng nhân văn sâu sắc.

Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật của chương trình FOUR HOME HÀNH TRÌNH TĨNH TÂM TRỞ VỀ CHÍNH MÌNH.

Team Building, giải mật thư

Chương trình giải mật thư được thiết kế theo Format “Cuộc đua kỳ thú”, chia thành nhiều chặng. Yêu cầu của các đội là nhanh chóng di chuyể và hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra.

Với sự đoàn kết, lối chơi thông minh, chiến lược, đội màu Cam đã xuất sắc hoàn thành tất cả các thử thách, là đội đầu tiên đặt chân lên đỉnh chùa Đồng, trở thành đội chiến thắng.

Tham gia nghi lễ Thả đèn hoa đăng cầu bình an

Trong chuỗi sự kiện chương trình “Hành trình tĩnh tâm trở về chính mình”, CBNV Four Home đã tham gia nghi lễ thả đèn hoa đăng tại Gương Thiền.

Chương trình nhằm tưởng niệm Phật hoàng Trần Nhân Tông, tôn vinh những giá trị tinh thần, giá trị tâm linh và văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt, thể hiện mong ước một cuộc sống an lành, thịnh vượng.

Tham gia Yoga thiền tĩnh tâm, khám phá bản thân

Yoga thiền tập trung sự chú ý, nương nhờ sự an tịnh để giảm bớt căng thẳng của não bộ, giúp con người hiểu thêm về giá trị cuộc sống, cải thiện sức khỏe.

Nghe thầy thỉnh giảng, tìm hiểu phật pháp

Trong hành trình ngày thứ 2, hơn 200 CBNV Four Home đã tới thiền viện Trúc Lâm nghe thầy thỉnh giảng, tìm hiểu phật pháp. Đồng thời, mọi người được thực hành thiền tĩnh tâm để thân tâm an lạc.

Gala Dinner

Sau những giờ phút lắng động nơi cõi phật là chương trình Gala Dinner của toàn bộ hệ thống Four Home:  Hội Sở, Plus, Hà Nội, Móng Cái, Hải Phòng, Holdings (Thanh Hóa), Miền Trung….

Kết thúc HÀNH TRÌNH TĨNH TÂM TRỞ VỀ CHÍNH MÌNH 2 ngày 1 đêm tại Yên Tử, chúng ta đã có những phút giây đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên. Chúc toàn thể CBNV một năm vạn sự bình an, tràn đầy năng lượng, gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *