Tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ Four Home khóa 1/2021

Nhân lực là nguồn tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Four Home luôn chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nhân sự.

Four Home cũng là sàn BĐS đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh đầu tư tổ chức những khóa đào tạo cho nhân sự mới với quy mô lớn lên đến hàng trăm người một cách chuyên nghiệp.

Vừa qua, học viện Four Home – Four Home Academy đã tổ chức thành công khóa đào tạo chứng chỉ Four Home khóa 1/2021. Khóa học đã trang bị cho nhân viên những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất về:

– Văn hóa Doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen. Chúng là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

Khóa học đã giúp nhân viên mới hiểu về: tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Đồng thời, đưa ra những nguyên tắc bắt buộc khi trở thành nhân viên Four Home.

– Đại cương BĐS và các dự án Bất động sản

Hiện tại, Four Home đang phân phối rất nhiều dự án bất động sản cao cấp trên cả nước. Ngay trong khóa đào tạo, giảng viên đã giúp nhân viên mới tiếp cận, tìm hiểu về những dự án công ty phân phối như: Sun Premier Village Hạ Long, Sun Grand City Feria, Green Diamond, Grand Bay Townhouse, Goldmark Cẩm Phả, Lideco Hạ Long, Mon Rosalia Villas, The Sapphire Hạ Long, đất nền trung tâm Bãi Cháy, Sun Onsen Village Limited Edition…

Kỹ năng tìm kiếm khách hàng

Trong một thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, làm thế nào để tìm kiếm khách hàng? Đây là một câu hỏi khó dành cho những người mới? Khóa đào tạo đã giúp nhân viên mới giải quyết được vấn đề trên.

Sau thời gian đào tạo, nhân viên mới sẽ phải trải qua kỳ thi chứng chỉ Four Home để được chính thức công nhận là “công dân Four Home”, tự tin làm nghề.  Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc với gần 100 nhân viên tham gia. Giảng viên của Học viện Four Home với vai trò là các giảm khảo nhưng luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, giúp học viên tự tin trong bài thi vấn đáp.

Chúc mừng các thí sinh đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ. Và cùng chờ đón sự bùng nổ giao dịch của “tân binh” trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại kỳ thi chứng chỉ Four Home khóa 1/2021:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *