Thành lập Chi đoàn Thanh niên Four Home Móng Cái

Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26 – 3, Four Home Móng Cái quyết định thành lập Chi đoàn Thanh niên Four Home Móng Cái.

Hoà chung không khí sôi động của tháng Thanh Niên cũng như nhằm chào mừng đội ngũ nhân sự mới gia nhập chi nhánh, chiều ngày 26-3-2021, Four Home Móng Cái đã thành lập Chi đoàn Thanh niên Four Home Móng Cái.

Sự kiện được tổ chức vui vẻ với sự tham gia toàn thể cán bộ nhân viên Four Home Móng Cái. Phát biểu tại buổi lễ, anh Lương Hồng Hiệp – Giám đốc Four Home Móng Cái đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của chi nhánh và quyết định thành lập Chi đoàn Thanh Niên.

Chi đoàn đã bầu Ban Chấp Hành chi đoàn Four Home Móng Cái gồm: Bí thư Chi đoàn – Đỗ Văn Đông, Phó bí thư Chi đoàn – Nguyễn Phương Lan, Uỷ viên – Đỗ Văn Đức.

Song song với hoạt động chào mừng, Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi team Buildings đã khuấy đảo tinh thần đội ngũ.

Đặc sắc nhất là chương trình giao lưu đá bóng của anh chị em Four Home. Với những trận cầu rực lửa, những chân sút đỉnh cao, những bàn thắng giòn giã. Tất cả đã tạo nên 1 không khí rực lửa, nhiệt huyết, nâng cao tinh thần của cán bộ nhân viên.

Tin rằng với sự thành lập của Chi đoàn Thanh niên, tinh thần làm việc của đội ngũ sẽ được nâng cao. Những hoạt động thiết thực trong chương trình đã giúp anh chị em rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần tình nguyện học hỏi sáng tạo. Bên cạnh sân chơi bổ ích, chi đoàn Four Home Móng Cái cũng tạo sự đoàn kết tinh thần của khối. Và chính nhờ sự đồng lòng, đồng sức ấy sẽ tạo nên sức mạnh của tập thể Four Home Móng Cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *