Four Home tham gia Training Homestay & Airbnb do Sun Property Academy tổ chức

Ngày 12/4, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Center, hơn 200 nhân viên kinh doanh Four Home đã tham dự buổi Training Homestay & Airbnb. Buổi đào tạo đã mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp nhân viên kinh doanh có thêm kiến thức về đầu tư, sẵn sàng lên phương án kinh doanh, tư vấn khách hàng.

Kinh doanh Homestay – xu hướng lưu trú được yêu thích

Hiện nay, nhiều du khách đang chuyển từ xu hướng nghỉ ngơi ở những khách sạn xa hoa hay những nhà nghỉ tiện nghi sang lựa chọn Homestay làm điểm dừng chân. Bởi Homestay mang lại cho họ nhiều trải nghiệm thú vị, thoải mái. Ở Homestay, du khách được cảm nhận một cách chân thực về cuộc sống cũng như văn hóa đặc sắc của người dân bản địa.

Nắm rõ nhu cầu này, nhiều bạn trẻ đã đi lập tức chuyển hướng sang kinh doanh Homestay. Nhưng vì thiếu tính toán kĩ lưỡng nên không ít người đã thất bại. Giống như bất cứ ngành nào khác, để kinh doanh thành công, cần phải có những kiến thức cơ bản về kinh doanh, những lợi thế và cả mặt tối của mô hình này trước khi bắt đầu bỏ vốn.

Tại Hạ Long, lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà, mua đất làm Homestay là rất lớn. Nhằm nắm bắt tâm lý khách hàng, giúp họ đưa ra phương án đầu tư hiệu quả, vừa qua, hơn 200 nhân viên kinh doanh Four Home đã tham dự buổi Training Homestay & Airbnb do Sun Property Academy tổ chức.

Giải mã tâm lý khách hàng và tiềm năng du lịch nội địa

Ở nhiều thời điểm, du lịch nội địa chính là chìa khóa để vực dậy ngành kinh tế “không khói”. Vì vậy, thấu hiểu đặc điểm tâm lý khách du lịch Việt Nam được các khách sạn hết sức quan tâm. Nhìn chung, người Việt cũng ưa sự tiện lợi, 1 công đôi việc, tiết kiệm chi phí mà hưởng nhiều lợi ích.

Tại buổi chia sẻ, Mrs. Nguyễn Hà Linh – Top 30 Under 30 Forbes Vietnam, đồng thời là Super Host Airbnb đã phân tích, giải mã tâm lý khách hàng tại các vùng miền. Từ đó, tìm hiểu và giải quyết những khó khăn trong việc set-up, vận hành và marketing để phát triển nguồn thu từ Airbnb.

Chiến lược xây dựng, kinh doanh Concept đa ngành nghề cho sản phẩm Shophouse

Shophouse là sản phẩm phổ biến của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Shophouse làm Homsestay nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, tận dụng tiềm năng du lịch bất tận của Hạ Long.

Xây dựng được phương án kinh doanh, lên được bài toán đầu tư thông minh chính là “key” giúp nhân viên bất động sản dễ dàng chốt Deal thành công.

Với kinh nghiệm thực tiễn của một người đã và đang làm trong ngành dịch vụ trên 10 năm với nhiều thương hiệu thành công, từ thực tiễn “chinh chiến” trên “mặt trận Airbnb”, Mrs. Hà Linh đã giúp nhân viên kinh doanh bất động sản xây dựng được phương án kinh doanh Airbnb cho khách hàng. Cụ thể như:

– Cách set up mô hình Airbnb từ A-Z.

– Bí quyết vận hành thông minh & hiệu quả.

– Cách thức tạo nên dịch vụ 5 sao.

– Cách quản trị Co-host từ kinh nghiệm thực tế.

– Cách quản trị rủi ro trong thời kỳ khủng hoảng.

Đây là những thông tin cơ bản và hữu ích nhất, là công cụ đắc lực phục vụ cho quá trình làm nghề của nhân viên Sale. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại buổi đào tạo Homestay & Airbnb.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *