Four Home – tháng 5 rực rỡ

Tháng 5 đã chính thức khép lại. Với toàn thể Cán bộ nhân viên Four Home, tháng 5 là khoảng thời gian rực rỡ với nhiều giao dịch siêu khủng cùng doanh số kinh doanh ấn tượng. Four Home tự hào đã lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, từng bước mở rộng quy mô, phát triển lớn mạnh, khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Tháng 5 – khi làn sóng Covid lần thứ 4 bùng phát, doanh nghiệp như ngồi trên đống lửa. Sản xuất luôn trong tình trạng báo động cao. Nhiều công ty phải cố gắng cầm cự, buộc thu hẹp sản xuất, cắt giảm nhân công, thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản.

Kinh tế vẫn tiếp tục gặp khó khăn, trong đó có thị trường bất động sản. Chủ đầu tư dè chừng, khách hàng sợ rủi ro khi bung tiền đầu tư vào nhà đất.

Nhờ chiến lược kinh doanh bài bản và đồng bộ, Four Home đã nhanh chóng vượt qua thách thức. Trong tháng 5 vừa qua, công ty đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, giành được những thắng lợi vẻ vang tại nhiều thị trường, nhiều dự án.

Sun Marina Hạ Long

Với lợi thế có 1-0-2 về vị trí, tiện ích, hạ tầng, Sun Marina Hạ Long mang đến sự thịnh vượng, xa hoa của vùng đất di sản. Dự án gồm:

– Sun Marina Plaza: tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố thương mại đẳng cấp bậc nhất Hạ Long.

– Sun Marina Town: căn hộ hạng sang sở hữu tầm view đắc địa cùng hệ thống tiện ích 5 sao.

Là đối tác chiến lược cấp 1 của Sun Group tại Quảng Ninh, Four Home tự hào tiên phong dẫn đầu thị trường, nhanh chóng quét sạch bảng hàng với rất nhiều giao dịch ấn tượng.

The Holiday Hạ Long

Tự hào là đại lý cấp 1 phân phối dự án The Holiday Hạ Long, nhờ tìm hiểu kỹ về dự án, được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, Four Home đã ghi có sự bứt tốc mạnh mẽ khi giao dịch thành công nhiều sản phẩm, mang lại doanh số đáng kể cho công ty.

Sun Grand Boulevard

Tháng 5 cũng là thời điểm bùng nổ của Sun Grand Boulevard với doanh số ấn tượng thuộc về Four Home Holdings, Four Home Thanh Hóa. Nhờ sự chuyên nghiệp, năng động, các chiến binh đã chinh phục được sản phẩm cao cấp của Sun Group, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Sun Onsen Village Limited Edition

Đến thời điểm hiện tại, Sun Onsen Village Limited Edition vẫn chưa hết hot. Là 1 sản phẩm khó nhưng trong tháng 5 vừa qua, Four Home vẫn có những giao dịch thành công tại dự án, tiếp tục khẳng định vị thế đối tác chiến lược của Sun Group tại Quảng Ninh.

The Ruby Hạ Long

Không chỉ tập trung chú trọng phát triển, phân phối những dự án cao cấp, Four Home cũng đa dạng hóa các loại hình, tạo cơ hội cho nhân viên kinh doanh và khách hàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất.

Khép lại tháng 5 với những giao dịch ấn tượng cùng doanh số lớn nhất từ trước đến nay, viết tiếp thành công của tháng 5, bước sang tháng 6, Four Home sẽ quyết tâm bứt tốc, quét sạch mọi bảng hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *