Họp tổng kết kinh doanh Four Home tháng 3/ 2021

Sáng 5/04/2021, Four Home đã tổ chức thành công buổi họp tổng kết kinh doanh tháng 3 tại Cung văn hoá thiếu nhi Quảng Ninh.

Như thường lệ, họp tổng kết kinh doanh tháng 3/ 2021 là buổi họp thường kì của Four Home nhằm tổng kết thành quả kinh doanh một tháng 3, đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện trong tháng 4. Tham dự buổi họp có Bà Vũ Thị Kim Duyên – Phó Chủ tịch tập đoàn DHT Group; Ông Vũ Xuân Trường – Phó chủ tịch tập đoàn DHT Group, đại diện các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Móng Cái… cùng ban lãnh đạo và hơn 300 cán bộ – nhân viên công ty.

Khởi động chương trình, MC tổ chức trò chơi đặc sắc và trình chiếu “Bí mật Four Home tập 23”. Khán phòng nóng hơn bao giờ hết, mọi người tham cuộc họp với bầu không khí hứng khởi, vui vẻ.

Nhờ có hệ sinh thái toàn diện, Four Home không ngừng phát triển đồng bộ, mở rộng thị trường. Trong kỳ họp kinh doanh tháng 3, Four Home đã chính thức ra mắt các chi nhánh: FH Hải Phòng, FH Thanh Hoá, FH Holdings. Điều này khẳng định sự lớn mạnh, vươn tầm của 1 thương hiệu bất động sản hàng đầu.

Cũng trong buổi họp, Four Home chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh và ông Dương Văn Thắng trở thành Phó tổng giám đốc của công ty. Bên cạnh đó là bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh, Giám đốc khối, Trưởng phòng kinh doanh… cho các cá nhân xuất sắc. Hy vọng trên một cương vị mới, họ sẽ “chèo lái” con thuyền Four Home ngày càng vươn ra ngoài biển lớn.

Nhân lực là tài sản quý của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Four Home luôn chú trọng tới vấn đề đào tạo nhân sự. Công ty cũng là sàn bất động sản duy nhất đầu tư tổ chức những khoá đào tạo nhân sự. Trong sáng nay, công ty đã trao chứng chỉ thủ khoa, xuất sắc, tốt cho toàn bộ nhân viên mới.

Ghi nhận những con số bứt phá về kinh doanh, những giao dịch bùng nổ, Four Home vinh danh khối kinh doanh xuất sắc nhất: FH Land, FH Star, FH1; Best Seller tháng 3 – Vũ Mạnh Đạt với doanh số ấn tượng 98 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi họp, bà Vũ Thị Kim Duyên – Phó chủ tịch tập đoàn DHT Group cho rằng, nhìn lại năm 2020, chúng ta đã gặp rất nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của Covid, nhưng công ty đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Phó chủ tịch khẳng định:  “Four Home có sứ mệnh tầm nhìn vô cùng lớn, không chỉ đặt kết quả lợi nhuận lên hàng đầu mà ban lãnh đạo luôn chú trọng đến yếu tố ‘nhân’, đây là yếu tố quyết định thành công Four Home ngày hôm nay”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi họp tổng kết kinh doanh tháng 3/ 2021.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *