Tổ chức thành công lớp kỹ năng bán hàng Online hiệu quả

Ngày 31/03, tại thư viện tỉnh Quảng Ninh, Four Home đã tổ chức thành công lớp kỹ năng bán hàng online hiệu quả. Giảng viên đứng lớp là tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – người có hơn 10 năm kinh nghiêm trong đào tạo, giảng dạy và huấn luyên đội ngũ. 

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ, Internet đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống. Kinh doanh Online vì thế đã trở thành xu hướng nổi bật được nhiều người chớp thời cơ để làm giàu.

Các hoạt động Marketing, tiếp thị Online mang đến lượng khách hàng khổng lồ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các kỹ năng bán hàng, kỹ năng chốt Sale mới đóng vai trò quyết định giúp tăng doanh thu.

Hiểu được tiềm năng của Internet, ngày 31/3 tại thư viện tỉnh Quảng Ninh, Four Home đã tổ chức lớp Kỹ năng bán hàng online hiệu quả dành cho toàn bộ đội ngũ quản lý của Four Home. Giảng viên của lớp học là Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – Tổng giám đốc tập đoàn DKSH. Ông là một người trẻ tuổi, năng động nhưng vô cùng uyên bác và có hơn 10 năm trong đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ.

Khóa học đã mang đến những thông tin hữu ích về:

–  Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trên facebook.

– 3 trụ cột bán hàng Online thành công.

– Làm sao viết Content (status) hấp dẫn.

– Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao qua Facebook.

– Nghệ thuật “Hút sĩ” và xây dựng – phát triển hệ thống vững mạnh.

– Nghệ thuật Livestream bán hàng hiệu quả.

– Nghệ thuật chốt Sale trên Facebook.

– Thực hành viết content – livestream với sản phẩm công ty.

Toàn bộ những kỹ năng, kiến thức này được truyền đạt theo phương pháp mới, hiện đại. Nhờ thế, không khí học tập sôi động và nhiệt huyết, đem lại hiệu quả cao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *