Tổ chức thành công hội thảo “Những nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản thành công an toàn thời sốt đât”

Sáng ngày 2/04/20121, tại thư viện tỉnh Quảng Ninh, Four Home đã tổ chức thành công hội thảo “Những nguyên tắc vàng đầu tư Bất Động Sản thành công an toàn thời sốt đất”.

Bất động sản đang là một trong những từ khoá hot nhất hiện nay. Người người nói chuyện về đất, nhà nhà đi kinh doanh đất. Nhiều người “hốt” bạc tỷ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng có phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này?

Câu hỏi đặt ra là:

– Có nên chạy theo cơn sốt kiếm tiền hay nằm yên kẻo tiền mất, tật mang?

– Làm sao tìm được cơ hội trong sự biến động của thị trường?

Hiểu được những trăn trở này, Four Home đã tổ chức hội thảo “Những nguyên tắc vàng đầu tư Bất Động Sản thành công an toàn thời sốt đất” với sự tham gia của diễn giả Lê Quang Thuỷ – Nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản. Hội thảo đã thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Ngay từ sáng sớm, khán phòng 200 chỗ ngồi đã được lấp kín. Diễn giả Lê Quang Thuỷ đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu xung quanh nghề bất động sản. Bên cạnh những kiến thức tổng quan, ông cũng chia sẻ  những kỹ năng cần thiết của một nhà kinh doanh, những tư duy bất bại và những thói quen để trở thành một nhà kinh doanh bất động sản thành công.

Điểm nhấn của hội thảo chính là nhận định, phân tích và chỉ ra nguyên tắc đầu tư bất động sản trong thời kì “sốt đất” hiện nay. Đây là thời điểm “vàng” nhiều người chớp thời cơ làm giàu. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại nhiều rủi ro lớn.

Những bài học của diễn giả giúp các nhà đầu tư có những định hướng kinh doanh kịp thời và đúng đắn. Từ đó, đầu tư thành công, làm giàu an toàn, nhanh chóng.

Đến hội thảo từ sớm, anh Trần Thế Anh chia sẻ: “Cảm ơn Four Home đã tổ chức một buổi hội thảo tuyệt vời, đặc biệt trong thời kì biến động bất động sản hiện nay. Đây là một chủ để rất thực tế”.

Chị Phạm Thị Thu (Hạ Long) nói: “Hội thảo vô cùng thú vị và mang nhiều năng lượng, hôm nay tôi đã vỡ ra nhiều kiến thức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *