Sẵn sàng “khai chiến” thị trường Đà Nẵng, Four Home chính thức có mặt tại “thủ phủ” du lịch miền trung

Nối dài cánh tay của “người tiên phong” tại thị trường Đà Nẵng, Four Home tiếp tục đồng cùng Chủ đầu tư Sun Group mang tới cho khách hàng thượng lưu những sản phẩm đắt giá nhất.

 

Sun Đà Nẵng – Hệ sinh thái đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế

Đà Nẵng luôn nằm trong top những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Trước tiềm năng to lớn cùng triển vọng cả về kinh tế và du lịch của thành phố, đội quân thiện chiến đến từ Four Home đã sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới tại nơi này. Đây là bước đi mạnh mẽ của Four Home vào thị trường Đà Nẵng, đánh dấu một bước chuyển mình mới trong chặng đường phát tiển của Công ty.

Dự án Sun Đà Nẵng – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Các dự án Sun Đà Nẵng trong một thập kỷ qua đều tạo nên những cơn sốt cho thị trường bất động sản Thành phố biển nhờ vào quy mô khủng, quy hoạch chỉn chu, thiết kế ấn tượng cùng việc “săn” được các quỹ đất tuyệt đẹp.

Dự án Sun Đà Nẵng – Premier Village Da Nang Resort

Với năng lực của một “ông lớn” đầu ngành, chủ đầu tư Sun Group đã đang không ngừng khai thác triệt để mọi tiềm năng để kiến tạo nhiều hơn những khu đô thị tầm cỡ, từ đất nền – nhà phố cho các khách hàng tầm trung đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 – 6 sao.

FOUR HOME – Đại lý chiến lược phân phối chính thức nhiều dự án trọng điểm của Sun Group

Với nhiệt huyết, năng lượng cùng tinh thần chiến binh bất diệt, sẵn sàng “đánh” mọi dự án, Four Home tự tin sẽ là đối tác quan trọng phân phối hiệu quả nhiều dòng sản phẩm cao cấp, cùng các chủ đầu tư lớn đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Đặc biệt, nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thực chiến tại thị trường Đà Nẵng, Four Home sẽ thành lập văn phòng mới tại trung tâm thành phố, đồng thời mở rộng việc chiêu mộ nhiều chiến binh tinh nhuệ để cùng chinh chiến các dự án tại đây.

Cùng chờ đón những điều tuyệt vời mà đội quân Four Home sẽ mang tới cho Đà Nẵng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *