Tổ chức thành công chuỗi sự kiện giới thiệu dự án Sun Marina Hạ Long

Được mệnh danh là những “siêu du thuyền trên không” đẳng cấp bậc nhất vịnh di sản, Sun Marina Hạ Long trở thành “hiện tượng” của thị trường bất động sản phía Bắc với 1000 căn hộ được giao dịch chỉ trong 1 tuần.

Tiếp tục quyết tâm quét sạch bảng hàng Block B dự án trong thời gian sớm nhất, Four Home đã liên tục tổ chức chuỗi hoạt động, sự kiện ý nghĩa giúp khách hàng nhanh chóng có cơ hội sở hữu “siêu phẩm” này.

Roadshow dự án Sun Marina Hạ Long phủ thị trường 

Xác định roadshow là 1 trong những hình thức quảng cáo ấn tượng, gây được sự chú ý, đoàn roadshow giới thiệu dự án Sun Marina Hạ Long của Four Home đã phủ sóng nhiều tuyến đường chính tại thành phố Hạ Long, Móng Cái, Hải Phòng.

Đoàn xe của các “chiến binh áo đỏ” mang thông điệp, truyền tải thông tin về dự án đến tay khách hàng, nhà đầu tư một cách cụ thể và chi tiết nhất. Với tinh thần “Hợp lực đi lên – Không ngại gian khó”, họ đã thể hiện quyết tâm, đồng lòng, vững vàng trên mọi nẻo đường với niềm tin đánh bay bảng hàng, mang tới những thông tin giá trị.

du-an-sun-marina-ha-long

Mini Event “Tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại Block B Sun Marina Town”

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu dự án, các cơ sở – chi nhánh của Four Home gồm: Four Home Hội sở, Four Home Plus, Four Home Hải Phòng đã đồng loạt tổ chức Mini Event “Tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại Block B Sun Marina Hạ Long”.

Sự kiện là cơ hội giúp nhân viên kinh doanh tiếp cận, thuyết phục khách hàng. Thông qua những thông tin được chia sẻ, những phần quà hấp dẫn, khách hàng sẽ hiểu hơn về dự án, nhanh tay sở hữu được căn hộ mơ ước với mức giá ưu đãi.

Sun Marina Town – căn hộ có tầm nhìn độc bản, bao trọn vịnh di sản và Vịnh Du thuyền được thiết kế để tạo lập nên một biểu tượng xa hoa mới cho Hạ Long. Giống như các dự án khác của Tập đoàn Sun Group, Sun Marina sẽ không chỉ là một tổ hợp bất động sản tiên phong. Đây là dấu ấn của thế giới thượng lưu, được kẻ sẵn để dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Quyết tâm đồng hành cùng dự án đến những căn hộ cuối cùng, Four Home hợp sức đồng lòng mang đến cho khách hàng thông điệp giá trị nhất về Sun Marina Hạ Long – du thuyền trên không đẳng cấp tại vịnh di sản.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *