Thách thức bản lĩnh – đánh thức dòng máu chiến binh

Khép lại năm 2021, chúng ta đã có những chiến thắng ngọt ngào với doanh số ấn tượng. Để chuẩn bị cho năm 2022 nhiều bùng nổ, nhiều thành công, vừa qua Four Home đã tổ chức thành công chương trình Kickoff với tên gọi FOUR HOME – THÁCH THỨC BẢN LĨNH.

Đây là chương trình Kickoff đầu xuân giúp toàn thể CBNV chính thức bắt nhịp với công việc, tạm gác lại những dang dở của năm cũ và bắt đầu cho mục tiêu mới, kế hoạch mới.

Chương trình Kickoff được thiết kế thành các chặng đua hành trình, mỗi hành trình là 1 thử thách mà bắt buộc các chiến binh phải chiến đấu và vượt qua.

– Thử thách an cư

– Thử thách lập nghiệp

– Thử thách khao quân, ăn tiếp sức

– Thử thách làm Rapper

– Thử thách tìm kiếm mật thư

– Thử thách sinh tồn

Qua mỗi thử thách, các chiến binh sẽ rút ra cho mình những kinh nghiệm về cuộc sống, về sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình vì mục tiêu đã được đề ra. Mặc dù mưa nặng hạt nhưng với tinh thần chiến binh, các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc thử thách với kết quả chung cuộc lần lượt là:

– Giải Nhất – Four Home Hà Nội

– Giải Nhì – Four Home Hải Phòng

– Giải Ba – Four Home Plus

Kết thúc buổi sáng đầy năng lượng tại hồ Yên Trung, toàn bộ CBNV đã có cuộc hành hương ý nghĩa đến vùng đất thiêng Yên Tử.

Dưới năng lượng của đất Phật, trong không gian tĩnh lặng, linh thiêng, buổi thiền giúp tâm hồn mỗi người tìm lại chính mình, tái tạo được nguồn năng lượng mới, sống và làm việc đúng với lẽ ở đời.

Khác hẳn với không gian thiền tịnh ban chiều, Gala Dinner Thách thức bản lĩnh là sự bùng nổ của năng lượng và nhiệt huyết. Với lực lượng hùng hậu, đông đảo, 2022, Four Home kỳ vọng doanh số 23.000 tỷ đồng. Các đơn vị cũng đưa ra những con số cam kết của riêng mình, cùng quyết tâm, đồng lòng để hiện thực hóa ấy.

Đi bộ buổi sáng là hình thức rèn luyện sức khỏe và cũng là thử thách chinh phục Yên Tử – nơi hội tụ linh khí đất trời mà nhiều CBNV Four Home đặt ra cho bản thân. Đoạn đường đi khá vất vả cộng thêm mưa nặng hạt, thời tiết lạnh nhưng bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoang sơ của cảnh vật núi rừng. Và quan trọng nhất, bạn đã chinh phục được bản thân, phá băng giới hạn của riêng mình.

Cùng nhìn lại hành trình 2 ngày 1 đêm FOUR HOME – THÁCH THỨC BẢN LĨNH tại hồ Yên Trung và non thiên Yên Tử.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *