The Ruby Hạ Long – tâm điểm sống mới cho người dân thành phố Vịnh

the-ruby-ha-long

Am hiểu thị trường bản địa, chắt lọc tiêu chuẩn qua hành trình hơn 10 năm vào Nam ra Bắc, MBLand mang đến Quảng Ninh dự án The Ruby Hạ Long. Đây là một công trình chất lượng không thua kém các dự án cao cấp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

MBLand được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với chuỗi các dự án từ Bắc vào Nam. Trong suốt hành trình 13 năm phát triển, MBLand đã không ngừng nghiên cứu và cải thiện năng lực kỹ thuật. Từ đó, mang đến các dự án mới có tiêu chuẩn ngày càng cao.

Cuối năm 2020, MBLand đặt chân đến thị trường Quảng Ninh cùng siêu phẩm The Ruby Hạ Long. Tính đến hiện tại, đây là một trong những dự án có kết quả kinh doanh ấn tượng. Dự án đã giao dịch thành công gần 90% quỹ hàng tòa A.

The Ruby Hạ Long – căn hộ chuẩn cao cấp, chuẩn “chất” Hạ Long

Nhờ kinh nghiệm “chinh chiến” khắp mọi miền tổ quốc, tiêu chuẩn đầu tiên được MBLand đặt ra khi xây dựng một công trình là phải đáp ứng được thói quen và mong muốn của khách hàng sở tại. Đối với The Ruby Hạ Long, dự án đáp ứng hai yếu tố quan trọng. Đó là phong cách sống nhiệt thành và phóng khoáng của người Quảng Ninh. Đồng thời, kết hợp với các tiêu chuẩn cao cấp theo hình mẫu của các dự án lớn trên thế giới.

the-ruby-ha-long

Theo giới chuyên gia, một căn hộ cần đáp ứng được những tiêu chí nhất định để đạt chuẩn cao cấp. Chúng bao gồm: uy tín Chủ đầu tư, vị trí, tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ, cảnh quan khu căn hộ, giải pháp thông minh, tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng quản lý, cộng đồng cư dân và mức giá….

Xét tổng quan tất cả các yếu tố trên, The Ruby Hạ Long đều đáp ứng tất cả. Điểm khác biệt là tại đây cư dân sẽ có tầm view rộng mở hướng vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây là điều không thể tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam, ngoài Hạ Long.

Vị trí chiến lược, trung tâm của mọi trung tâm

Về vị trí, MBLand đã tính toán để khu căn hộ có một tầm nhìn rộng mở, khoáng đạt. Vị trí đáp ứng “chất sống Hạ Long” đồng thời đảm bảo cảnh quan xanh, view vịnh đẳng cấp. Thay vì chọn một khu đất trong phố, dự án được đưa về Cao Xanh, gần với vịnh biển.

the-ruby-ha-long

Cao Xanh – Hà Khánh là khu phát triển mới, quỹ đất rộng. Cảnh quan nơi đây cũng được quy hoạch bài bản, hạn chế số lượng dự án cao tầng, hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn cho một không gian sống “phóng khoáng”. Địa thế của dự án cũng hết sức đặc biệt, phía trước là biển, phía sau là công viên. Cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên và cả cuộc sống sôi động của thành phố.

Quan trọng hơn, khu vực này có tiềm năng tăng giá đất trong tương lai gần. Nhất là sau khi đường Trần Thái Tông được mở rộng và đường bao biển sáu làn xe hoàn thành và đi vào hoạt động.

The Ruby Hạ Long – kiến tạo “chuẩn sống cao cấp” cho người Quảng Ninh

The Ruby Hạ Long vụ nhu cầu giải trí và phong cách sống sôi động “work hard, play harder”. Dự án được đầu tư chuỗi 45 tiện ích cao cấp dành riêng cho hơn 1000 căn hộ. Trong đó, có nhiều tiện ích điểm nhấn độc đáo như: điểm ngắm thiên văn ngoài trời, bể bơi vô cực, khu tập Gym, Yoga, Spa…

Bên cạnh đó, The Ruby Hạ Long còn mang đến một không gian sống hiện đại, thời thượng. Các xu hướng mới được áp dụng như: giải pháp căn hộ thông minh Smart Home (tòa B), tiện ích công nghệ (tòa B)… Thiết kế căn hộ +1 hiện đại, tối ưu không gian và chi phí.

the-ruby-ha-long

Nhờ điểm tựa tài chính vững chắc và quy trình phát triển dự án tối ưu, chặt chẽ, The Ruby Hạ Long  được tạo điều kiện để mang đến chính sách bán hàng dự kiến vô cùng hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu từ 350 triệu, được ký ngay hợp đồng mua bán. Phần còn lại được hưởng hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng. Đồng thời, miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí quản lý năm đầu tiên.

Lộ trình thanh toán cũng được giãn cách hợp lý để mỗi tháng. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 2,5% GTCH giúp giảm gánh nặng về dòng tiền. Với khách hàng không có nhu cầu vay vốn, CĐT chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ. Đặc biệt, mua nhà trong thời gian này, khách hàng có cơ hội nhận vàng hấp dẫn.

>> Xem thêm: Sở hữu căn hộ view biển The Ruby Hạ Long với 350 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *