Four Home và bài toán “sống còn” về nhân lực thời Covid

dao-tao-nhan-su

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, việc kinh doanh ngày một khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã “rục rịch” phương án thay đổi nhằm tiết kiệm chi phí. Một trong những phương án được cân nhắc nhiều nhất là cắt giảm bớt nhân sự, nhất là với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Tuy nhiên, bài toán được đặt ra là, khi thị trường phục hồi, các doanh nghiệp chật vật trước “nỗi đau” thiếu hụt nhân sự.

dao-tao-nhan-su

Hiểu rõ bất động sản là ngành nghề đặc thù, luôn khát nhân lực cả về số lượng và chất lượng, Four Home đã có hướng đi riêng. Ngay trong thời điểm dịch bệnh, công ty đã tăng cường bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng đào tạo cho cán bộ, nhân viên công ty. Bởi, trong lúc khó khăn thì giữ chân được nguồn nhân sự cũ, thu hút được đội ngũ nhân sự mới chính là chìa khóa quan trọng để phục hồi và phát triển sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

dao-tao-nhan-su

Những nghề dịch vụ như bất động sản, tìm kiếm nhân sự tốt rất khó. Việc đào tạo liên tục là bàn đạp giúp công ty nhanh chóng “vào guồng”, nhanh chóng nắm bắt cơ hội để phát triển.

Không chỉ chú trọng nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng cho nhân viên kinh doanh cũ,  Four Home cũng rất chú trọng tới việc tuyển dụng. Công ty đã thành lập thêm nhiều cơ sở, chi nhánh. Đồng thời, tuyển dụng liên tục các lớp nhân sự mới, tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu vào.

dao-tao-nhan-su

Four Home cũng là sàn bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh đầu tư tổ chức những khóa đào tạo cho nhân sự mới với quy mô lớn lên đến hàng trăm người một cách chuyên nghiệp.

Trong 2 ngày 27 – 28/ 7/ 2021, học viện Four Home – Four Home Academy đã tổ chức thành công khóa đào tạo chứng chỉ Four Home K14/2021. Khóa học đã trang bị cho nhân viên những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất về: định hướng văn hóa doanh nghiệp; định hướng nghề nghiệp; kỹ năng tìm kiếm khách hàng; quy trình tư vấn bán hàng…

Đây là những nội dung cơ bản, quan trọng nhất giúp nhân viên mới có cái nhìn rõ hơn về bất động sản, tự tin làm nghề.

dao-tao-nhan-su

Tham gia buổi đào tạo, có 80 học viên học trực tiếp và Online. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả đều bắt buộc thực hiện 5K, đeo khẩu trang, khử khuẩn và đảm bảo khoảng cách an toàn.

Học viên mới đã được học tập, trau dồi những kỹ năng cơ bản, được truyền kinh nghiệm từ thực tế nhiều năm làm nghề từ các giảng viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Sau khóa học, các bạn sẽ bước vào kỳ thi chứng chỉ, chính thức trở thành công dân Four Home.

Nhân tài là cốt lõi của mọi doanh nghiệp. Đào tạo nhân sự là nhiệm vụ cốt yếu tại Four Home!!!

Một số hình ảnh tại khóa học:

dao-tao-nhan-su

dao-tao-nhan-su

dao-tao-nhan-su

dao-tao-nhan-su

dao-tao-nhan-su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *