Tháng 7 – Về nguồn

Tháng 7 là dịp người dân Việt Nam tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Chiến tranh đã lùi xa nhưng công lao, hình ảnh của các anh vẫn sống mãi trong các thế hệ hôm nay.

Nhằm giáo dục cho cán bộ – nhân viên về truyền thống vẻ vang của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn với những thế hệ cha anh, sáng ngày 21/7/2021, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Thành phố Hạ Long, ban lãnh đạo sàn giao dịch bất động sản Four Home đã tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Trong không khí linh thiêng tại đài tưởng niệm, ban lãnh đạo công ty đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”.

Cũng trong chuỗi sự kiện, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu – bí thư Đặc khu ủy đầu tiên khu mỏ Quảng Ninh – người chiến sỹ cộng sản đã cống hiến, hy sinh cho lý tưởng cách mạng của Đảng, cho phong trào cách mạng của giai cấp công nhân và nhân dân vùng mỏ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và đồng chí Vũ Văn Hiếu, cán bộ nhân viên Four Home nguyện bước tiếp con đường các bậc tiền bối cách mạng đã chọn, phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, thi đua lao động, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng ngày 14/7/2020, đại diện công ty cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Thiếp, bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc.

Mẹ Đỗ Thị Thiếp có 6 người con, trong đó 2 con trai là Liệt sỹ hi sinh tại chiến trường miền Nam và chiến trường miền Tây Nam Bộ. Mẹ Nguyễn Thị Thuộc cũng có 2 người con hy sinh trong cuộc kháng chiến cứu nước.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đại diện Four Home bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ. Đồng thời, trao quà, động viên tinh thần các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe.

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Four Home cũng đã thăm hỏi, tặng quà gia đình Thương binh liệt sỹ của cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *