Tổ chức thành công khóa đào tạo chứng chỉ Four Home K15/ 2021

Nối tiếp chương trình đào tạo định kỳ hàng tháng, đồng thời nhằm đáp ứng về nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ triển khai cho các dự án trong thời gian sắp tới, Four Home Academy đã tổ chức thành công KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ FOUR HOME K15.

Chuẩn bị 200% cho sự bùng nổ của các dự án mới

Đã hơn 3 tháng qua, Quảng Ninh không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, giữ vùng “xanh” an toàn. Tiên phong trong thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, tỉnh Quảng Ninh đang khẳng định là điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh trên 90% dân số trong tỉnh đều đã tiêm ít nhất 1 mũi vacxin, làn sóng bất động sản được dự đoán sẽ bùng nổ vào dịp cuối năm.

Tiếp nối các chương trình đào tạo định kỳ hàng tháng, để chuẩn bị “chinh chiến” cho các dự án lớn, Four Home đã đẩy mạnh triển khai đào tạo nhân sự, nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đó cũng chính là lý do khóa đào tạo chứng chỉ Four Home K15/ 2021 diễn ra sớm hơn dự kiến.

Đây là khóa học dành riêng cho các chiến binh mới, giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức, tự tin làm nghề. Tham gia khóa đào tạo, các bạn được trang bị những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trực tiếp đào tạo.

Những nội dung chính trong khóa đào tạo gồm:

Bí mật thành công và định hướng nghề nghiệp Sale bất động sản

Mỗi ngành nghề đều có những “bí mật” thành công riêng. Với môi trường bất động sản, “bí mật thành công” của bạn là gì? Tất cả đã được bật mí!

Văn hóa doanh nghiệp

Khóa học đã giúp nhân viên mới hiểu về: tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Đồng thời, đưa ra những nguyên tắc bắt buộc khi trở thành nhân viên Four Home.

Tổng quan bất động sản và Kỹ năng tìm kiếm khách hàng

Trong khóa đào tạo, giảng viên đã giúp nhân viên mới tiếp cận, tìm hiểu về những dự án công ty phân phối. Đây là nền tảng quan trọng giúp nhân viên nắm được kiến thức, có thể tự tin tư vấn khách hàng.

Quy trình tư vấn bán hàng

Ngoài vốn kiến thức, để có thể chốt deal thành công, quy trình tư vấn bán hàng đóng vai trò rất quan trọng. Trong chương trình đào tạo, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh sẽ lên được lộ trình phù hợp nhất.

Nếu công nghệ là vũ khí hữu hình thì kiến thức chính là vũ khí vô hình để tạo nên thành công cho cả khóa học. Sau chương trình đào tạo Offline cho các đơn vị tại Hạ Long, Four Home Academy lại tiếp tục chương trình đào tạo Chứng chỉ Four Home K15 Online cho các đơn vị/ chi nhánh tại Móng Cái, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa… Dù ở giảng đường online hay offline, các giảng viên của Four Home Academy vẫn miệt mài trao đi những kiến thức thực tế sau nhiều năm tích lũy làm nghề.

Chúc các nhân sự mới của Four Home sẽ tiếp thu và trau dồi cho bản thân những kỹ năng quý giá, là hành trang trở thành chiến binh bất động sản trong tương lai!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *