Four Home phân phối chính thức dự án The Sapphire Mansions

Với uy tín và năng lực của mình, vừa qua Four Home đã được chủ đầu tư Dojiland lựa chọn là đơn vị phân phối dự án The Sapphire Mansions – siêu dinh thự dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

Four Home – quyết tâm đồng hành cùng The Sapphire Mansions

Là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Hạ Long, Four Home luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dự án Four Home phân phối đã gây được tiếng vang lớn, trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc.

Bằng năng lực vượt trội, công ty đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư lớn như: Sun Group, Vin Group, Bim Group, Doji…. Luôn lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đảm bảo từ Chủ đầu tư uy tín, Four Home chính là kênh bảo chứng cho lợi nhuận của khách hàng.

Trong những năm qua, Four Home luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, nguồn lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư, đảm bảo dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Chính sự tin tưởng của cộng đồng khách hàng thân thiết vừa là vinh quang, vừa là động lực để Four Home tiếp tục hải trình tiến ra đại dương.

Vừa qua, Four Home đã vinh dự được chọn làm đơn vị phân phối chính thức dự án The Sapphire Mansions. Điều này khẳng định được tầm ảnh hưởng của Four Home tại thị trường bất động sản, có thể sát cánh cùng các chủ đầu tư lớn mang đến nhiều sản phẩm có giá trị nổi bật.

The Sapphire Mansions – sản phẩm dành riêng cho giới tinh hoa

The Sapphire Mansions là bộ sưu tập phiên bản giới hạn “Mắt ngọc hừng đông” với 47 dinh thự mặt biển tại tâm ngọc Hạ Long. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp trên con đường bao biển giá trị bậc nhất Việt Nam, nơi thưởng ngoạn vịnh kỳ quan với tầm nhìn ra bến cảng, hội tụ những siêu du thuyền 6 sao quốc tế đẳng cấp thế giới.

Những dinh thự mặt biển hiếm hoi đang được tìm kiếm tại vùng lõi của phố cổ Hạ Long. Không những thế, The Sapphire Mansions còn khẳng định giá trị gia tăng vượt thời gian, và là báu vật truyền đời nhờ sự đầu tư vượt trội.

Sự xuất hiện của dự án gây chú ý lớn tại thị trường. Bởi giá trị độc bản, khẳng định địa vị của chủ nhân, không gian sống vương giả mang phong cách riêng biệt của gia chủ cùng những tiện ích đặc quyền mà nó mang lại.

The Sapphire Mansions với số lượng vô cùng hữu hạn là sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu tinh anh.

Liên hệ Hotline 0837 668822 để nhận những tài liệu và thông tin chính xác nhất của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *