Vịnh du thuyền – kiệt tác “chắp cánh” vùng di sản

vinh-du-thuyen-du-an-sun-marina

Không chỉ được biết đến với những bữa tiệc lừng danh của câu lạc bộ tỷ phú hay điểm đến check-in sang chảnh của giới thượng lưu, vịnh du thuyền còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, khẳng định lối sống mới của những chủ nhân danh giá.

Bất động sản sở hữu tầm view vịnh du thuyền luôn đắt giá

Muốn biết thành phố phát triển ra sao, hãy đến bến cảng trung tâm”, đây là lý do tại sao bất động sản bên bên cảng tàu, cạnh bến du thuyền luôn đắt giá, trở thành biểu tượng của sự xa hoa và đắt đỏ.

Tại Thượng Hải – thành phố có cảng biển lớn nhất thế giới, bất động sản bến du thuyền trở thành “giấc mộng” của giới đầu tư. Người ta thường ví von rằng chỉ “trúng số mới có thể mua nổi”. Điều này cũng lý giải tại sao sở hữu bất động sản bến du thuyền chính là bước đầu tiên trong hành trình đặt chân vào thế giới thượng lưu.

Đóng vai trò là cửa ngõ giao thương, động lực của nền kinh tế, các bến du thuyền phát triển sẽ đi kèm với hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ để đón du khách hạng sang. Muốn biết Hồng Kông sầm uất mức nào, hãy ghé thăm bến cảng Victoria; muốn biết tại sao Australia lại hút khách du lịch hạng sang, hãy đến thăm Darling Harbour.

vinh-du-thuyen-du-an-sun-marina

Những khu vực có sự xuất hiện của bến du thuyền đều là những thành phố không ngủ, tấp nập đêm ngày. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp, được trải nghiệm vạn tiện ích “tất cả trong một”, xứng tầm đẳng cấp.

Nhờ sở hữu cảnh quan đẹp, không gian sống tiện nghi, bến du thuyền được định danh là “thánh địa” của phân khúc bất động sản xa hoa. Monaco, Hong Kong, Miami,… là những nơi tiên phong thực hiện chiến lược phát triển đô thị cảng biển và nhận được kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

Phát triển cực thịnh về du lịch, bất động sản bên bến du thuyền còn là vòng xoáy hút giới thượng lưu. Đầu tư vào bất động sản tại vịnh du thuyền sẽ mang đến cơ hội sinh lời vượt trội. Giá của các căn hộ view biển khu vực này luôn biến động không có điểm dừng. Trong khi đó, thị trường địa ốc ngày càng khan hiếm.

Sun Marina – “thế giới” riêng dành cho tầng lớp tinh hoa

Là quốc gia có đường bờ biển dài nhưng tại Việt Nam, chỉ duy nhất Hạ Long mới hội tụ đủ các yếu tố vàng để trở thành bến đỗ của những siêu du thuyền. Sở hữu địa hình núi, biển hài hoà, là di sản thiên nhiên thế giới, có Cảng tàu khách quốc tế,…Hạ Long đang tiên phong trong việc kiến tạo nên nên cuộc sống thượng lưu đích thích cho giới tinh hoa.

vinh-du-thuyen-du-an-sun-marina

Sun Marina là tổ hợp bất động sản cao cấp gồm tòa tháp cao tầng (Sun Marina Town), dãy phố mua sắm (Sun Marina Plaza), cùng bến du thuyền và hàng loạt các công trình tiện ích đẳng cấp khác… Khi đi vào vận hành, Sun Marina sẽ mang tới lợi ích kép, vừa thúc đẩy du lịch cao cấp song song với hình thành cộng đồng dân cư thượng lưu quanh bến cảng. Đồng thời thiết lập một “thế giới” riêng dành cho tầng lớp tinh hoa, mong muốn trải nghiệm những điều khác biệt.

vinh-du-thuyen-du-an-sun-marina

Không chỉ là biểu tượng cho sự phát triển vươn tầm của thành phố Hạ Long, vịnh du thuyền Sun Marina chắc chắn sẽ mở ra cơ hội mới hiếm có cho giới siêu giàu cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *