Year End Party: Nhìn lại hải trình “Vượt bão vươn khơi” Four Home 2021

Nhìn lại 1 năm đầy khó khăn, thăng trầm nhưng cũng không ít thành công ngọt ngào, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hạ Long DHT – sàn giào dịch Bất động sản Four Home đã tổ chức thành công Year End Party với chủ đề “Vượt bão vươn khơi”

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế cả nước nói chung và thị trường bất động sản nói riêng bởi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thế nhưng, bóng tối của dịch bệnh không thể làm những chiến binh Four Home lùi bước.

Bằng sự khát khao mãnh liệt, ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy trong tim cùng với niềm tin ý chí và sự nỗ lực, Four Home đã cùng “vượt bão” thành công. Từng bước vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu nhất định, Four Home đã giữ vững danh hiệu của một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu miền Bắc, tạo được sự uy tín vững bền với các chủ đầu tư lớn.

Year End Party Four Home 2021 có sự góp mặt của các đại biểu khách quý, Ban lãnh đạo cùng sự tham dự của hơn 500 chiến binh Four Home.

Phát biểu tại buổi lễ, “người thuyền trưởng” Phạm Trung Hiếu – Tổng Giám đốc DHT Group chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 làm chao đảo nền kinh tế toàn cầu, tất cả đều bị ảnh hưởng, nhiều công ty phải đóng cửa, thế nhưng Four Home sẵn sàng đối mặt để chinh phục. Four Home đi sâu vào xây dựng hệ thống nhân sự có chiều sâu về văn hóa, chuẩn hóa con người để có một hành trang vững chãi. “Trải qua một chặng đường đầy khó khăn, đổ mồ hôi nước mắt, vượt thác ghềnh, Four Home trở thành một doanh nghiệp đang dẫn dắt thị trường trong ngành bất động sản, góp phần nhỏ bé kiến tạo, xây dựng những giá trị mới cho quê hương của mình”.

Nhìn lại khó khăn của 1 năm đã qua để tri ân những đóng góp của tập thể, cá nhân xuất sắc, công ty vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc: Tập thể cống hiến, Khối kinh doanh xuất sắc nhất, Chi nhánh xuất sắc, Cá nhân triển vọng, Cá nhân cống hiến, Top 10 cá nhân có thành tích tốt, Top 5 cá nhân có thành tích xuất sắc, Top 3 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất, Best Seller,…

Sân khấu chương trình như bùng nổ bởi sự góp mặt của các chương trình nghệ thuật, các tiết mục đặc sắc.

Với chủ đề “Vượt bão vươn khơi”, Year End Party Four Home 2021 là bữa đại tiệc về cảm xúc, giúp gắn kết những thành viên Four Home thêm bền chặt, lan tỏa niềm tin về một tương lai mới, sự khởi sắc trong một cuộc hành trình mới.

Tiếp bước sự thành công của năm 2021, năm 2022 Four Home chắc chắn sẽ có những sự bùng nổ mạnh mẽ, bứt tốc hơn để giương buồm vươn mình ra biển lớn. Từ đó, tiên phong dẫn dắt, khai sáng những vùng đất, làm giàu hơn những con người, tạo ra những giá trị văn hóa ở những nơi Four Home đặt chân đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *