Four Home Holdings: quyết tâm chinh phục thị trường bất động sản xứ Thanh

Thành lập từ đầu năm 2021, đến nay, Four Home Holdings đã nhanh chóng làm chủ thị trường, đạt được nhiều thành quả nhất định, ghi dấu ấn tích cực trên thị trường bất động sản xứ Thanh.

Nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ

Trước tình trạng quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm, giá đất ngàycàng tăng cao, nhiều chủ đầu tư dần chuyển hướng về các địa phương vùng ven.

Nếu như 10 năm trước, Sầm Sơn được biết đến là 1 thị xã nhỏ hoang sơ, cơ sở nghèo nàn, vắng khách du lịch… thì giờ đây, Sầm Sơn đã thực sự lột xác 1 cách ngỡ ngàng, kinh tế phát triển, du lịch sôi động, hạ tầng đồng bộ. Nắm trong tay nhiều lợi thế cạnh tranh, mặc dù là thị trường đi sau nhưng Thanh Hóa vẫn được nhận định là khu vực giàu tiềm năng phát triển bền vững.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa có nhiều tín hiệu tích cực

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, làn sóng đầu tư bất động sản đổ về xứ Thanh không còn là điều khó đoán!

Đầu năm 2021, đại dự án Sun Grand Boulevard được Sun Group triển khai với quy mô “khủng”. Tận dụng hệ sinh thái bất động sản toàn diện, nhận định được thời cơ tại thị trường giàu tiềm năng này, Four Home đã chính thức ra mắt chi nhánh Four Home Holdings.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh tinh nhuệ, có kỹ năng tốt

Four Home Holdings ra đời với mục tiêu chinh phục thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ, tập trung đầu tư nguồn lực để phân phối các dự án lớn của Sun Group tại địa phương. Đây cũng là cánh tay nối dài của Four Home – DHT Group, ghi dấu ấn mạnh mẽ, khẳng định tầm ảnh hưởng cũng như sức mạnh của Tập đoàn.

Lấy “phát triển dự án và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp làm mũi nhọn” Four Home Holdings đã nhanh chóng làm chủ thị trường, gặt hái được những thành quả nhất định. Công ty hiện cũng là sàn bất động sản chuyên nghiệp có doanh số nghìn tỷ hiếm hoi tại địa phương, chuyên phân phối các dự án cao cấp, đa dạng định hướng sản phẩm chiến lược để phù hợp với những diễn biến sôi động của thị trường.

Nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí tại thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ

Với nguồn lực mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển bền vững, Four Home Holdings đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, định hướng mở rộng phát triển tại Bất động sản Bắc Trung Bộ.

Cùng những nỗ lực không ngừng, Four Home đã tạo ra cơ hội nhà ở, cơ hội đầu tư cho hàng nghìn khách hàng, góp phần làm thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo thị trường bất động sản tại Thanh Hóa.

Lấy chia sẻ tích cực làm sức mạnh để lan tỏa

Là đơn vị còn non trẻ, hướng tới những dự án cao cấp của các “ông lớn”, Four Home Holdings luôn chú trọng đầu tư phát triển nhân sự, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, trau dồi kỹ năng. Đây là nền tảng quan trọng giúp các chuyên viên kinh doanh tự tin hơn khi làm nghề.

Ban đào tạo Four Home Holdings

Four Home Holdings cũng đã thành lập Ban đào tạo, tổ chức nhiều chương trình đào tạo, nhiều khóa học ý nghĩa, mang tính thiết thực nhằm chuẩn hóa đội ngũ nhân sự. Ngoài ra, Four Home Holdings cũng thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, teambuildings nhằm gắn kết, thấu hiểu giữa cán bộ nhân viên trong công ty.

Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động, vui chơi hấp dẫn

Hiện tại, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân sự gồm hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn tốt, có kỹ năng làm nghề, hiểu tường tận về thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng, có thể  mang đến giá trị xứng tầm, tiên phong tạo ra sự thay đổi để xây dựng những chuẩn mực sống mới. Định hướng trong thời gian tới, Four Home Holdings sẽ phát triển lớn mạnh, phủ sóng địa bàn, hứa hẹn tạo ra cú bứt phá ngoạn mục cho thị trường bất động sản xứ Thanh.

Four Home Holdings – đại lý chính thức phân phối dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn Thanh Hóa

Bằng uy tín, năng lực vượt trội và sự nỗ lực không ngừng, Four Home Holdings đã được nhiều chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, phân phối nhiều dự án lớn như:

– Sun Grand Boulevard

– Sun Riverside Village

– Sun Marina Town

– Sun Marina Plaza

– Sun Grand City Feria

– Sun Onsen Village Limited Edition

– Sun Premier Village

… và nhiều dự án cao cấp khác.

Chi nhánh đạt danh hiệu Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6 tại Four Home

Chi nhánh luôn nằm trong Top đầu các đơn vị có doanh số xuất sắc tại Four Home. Đặc biệt, Four Home Holdings được chủ đầu tư công nhận là 1 trong những đại lý bán hàng xuất sắc nhất tại dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn Thanh Hoá.

Chúc mừng những thành tựu đáng tự hào của Four Home Holdings. Chúc các chiến binh xứ Thanh sẽ mãi nêu cao tinh thần chiến đấu, tận tâm hết mình để kiến tạo cuộc sống thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *