Tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo Four Home 2021”

Chiều ngày 20/9/2021, Four Home Academy đã tổ chức thành công Tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo Four Home 2021”. Tọa đàm đã mở ra nhiều nút thắt trong công tác đào tạo, hướng tới sự phát triển hiệu quả, toàn diện của Học viện.

Tham dự buổi Tọa đàm có anh Phạm Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Four Home – DHT Group, Trưởng Ban Đào Tạo các đơn vị, nhân sự Tổng công ty cùng toàn bộ Giảng viên Four Home Academy.

Mở đầu chương trình Tọa đàm, Four Home Academy đã tổng kết những chương trình đào tạo, hoạt động trong tháng 7, tháng 8. Học viện cũng đã vinh danh 3 “Giảng viên cống hiến” gồm:

– Giảng viên Nguyễn Thị Thảo – Four Home Hội sở 1

– Giảng viên Phạm Hương Liên – Four Home Hà Nội

– Giảng viên Nguyễn Đăng Kim – Four Home Hà Nội

Ngoài ra, Học viện cũng trao danh hiệu “Giảng viên yêu thích” cho Giảng viên Trương Thị Hà – Four Home Hội Sở 3. Đây là sự động viên kịp thời với đội ngũ Giảng viên xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo tại Học viện.

Đáp ứng nhu cầu học tập, thời gian ngoài, ngoài hệ thống Four Home Academy, các đơn vị, chi nhánh cũng đã thành lập Ban Đào Tạo riêng gồm:

– Four Home Hội Sở

– Four Home Hải Phòng

– Four Home Holdings

– AM VIP

Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ kiện toàn bộ máy, nhanh chóng đi vào hoạt động, có những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh.

Dự kiến trong thời gian tới, Four Home Academy sẽ thành lập Ban Đào Tạo ở tất cả các chi nhánh, đơn vị trên toàn hệ thống. Đây là điều kiện nhằm tối ưu hóa nguồn lực, thiết lập nhiều chương trình dào tạo có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng đơn vị.

Trong buổi Tọa đàm, Ban Lãnh đạo cùng Học viện đã dành phần lớn thời gian để thảo luận về chương trình đào tạo, hình thức đào tạo cho toàn bộ nhân viên, quản lý cấp trung cũng như đào tạo giảng viên nội bộ. Nhiều ý kiến đóng góp đã được đưa ra góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Four Home Academy trong thời gian tới.

Theo đó, Hội thảo đã thống nhất các chức năng, nhiệm vụ của Four Home Academy gồm:

– Lập kế hoạch, tổ chức các chương trình đào tạo cho Four Home

– Thống nhất cá quy trình, quy định để kết nối, hỗ trợ các đơn vị.

– Quản lý, giám sát, phân công lịch giảng dạy, xây dựng cơ chế đào tạo cho các giảng viên

– Kết nối với các bộ phận khác để tổ chức chương trình đào tạo một cách hiệu quả nhất.

Về việc xây dựng cơ chế, thống nhất các hạng mục, tiêu chí vinh danh cho Giảng viên Four Home Academy và Giảng viên nội bộ, Tọa đàm cũng đồng ý với việc xây dựng một khung cơ chế phù hợp, giúp các Giảng viên yên tâm công tác, có thêm nhiều đóng góp, cống hiến cống hiến để trao đi, lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp.

Cũng trong buổi Tọa đàm, Ms. Lam Thị Thu Hà đã được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Four Home Academy. Hy vọng, trên cương vị mới, chị sẽ có nhiều sáng kiến thiết thực nhằm đưa công tác đào tạo của Học viện phát triển.

Với những ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn, Tọa đàm “nâng cao chất lượng đào tạo Four Home 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành của Học viện, kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng hiệu quả trong đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *