Four Home – Đón Trăng đầy, vui Tết Đoàn viên

Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu là dịp để các em được vui chơi, phá cỗ, nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lý thú, thể hiện sự quan tâm đối với con em CBNV trong công ty, tối ngày 19/9 vừa qua, tập đoàn Four Home – DHT Group đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm với chủ đề “Đón Trăng đầy, vui Tết Đoàn viên”. Chương trình thu hút hơn 300 em nhỏ và phụ huynh tham dự.

Trong không khí vui tươi của đêm hội, các em đã cùng giải cứu chị Hằng, trình diễn nhiều tiết mục múa hát sôi động. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: vũ điệu hóa đá, trình diễn thời trang… Tất cả đã mang đến cho các em thiếu nhi đêm Trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.

Việc tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho con em CBNV Công ty nhằm đem đến một mùa Trung thu ấm cúng, ý nghĩa. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy được sự tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thông qua đêm hội, công ty cũng mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp để trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, nối dài sợi dây yêu thương giữa các gia đình.

Chúc đại gia đình Four Home một mùa Trăng ấm áp bên gia đình, người thân!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *