Lã Thị Thu Hiền – nữ hoàng “triệu đô”

Nhắc đến Lã Thị Thu Hiền, người ta sẽ nghĩ ngay đến một người chị cả luôn cần mẫn, nhiệt tình, hết lòng với công việc. Ở chị, không chỉ có sự thông minh, chăm chỉ mà còn có cả bản lĩnh của một người trưởng phòng tài năng.

Xuất thân từ dân du lịch, lại từng làm việc ở nhiều môi trường, mỗi nơi đều có những màu sắc riêng, với Lã Thị Thu Hiền, Four Home không chỉ đơn thuần là công ty. Ngoài nguồn thu nhập ổn định, chị tìm thấy ở Four Home sự tin tưởng, thấu hiểu của sếp, sự hỗ trợ của đồng đội.

Trong suốt quá trình làm nghề, chị đã giao dịch thành công nhiều sản phẩm với giá trị hàng triệu đô. “Ấn tượng nhất chính là giao dịch biệt thự Sun Feria cuối năm 2020. Mình đã gặp rất nhiều khó khăn, áp lực, cả rủi ro nữa. Mình đã nghĩ sự thất bại nhưng rất may lên được phương án đầu tư chính xác nên cuối cùng đã thuyết phục được khách đầu tư thành công. Bởi thế, điều quan trọng nhất đối với nhân viên kinh doanh là hãy coi khách hàng như những người thân của chính mình, bán hàng từ tâm” – chị Lã Thị Thu Hiền cho biết.

Trải qua gần 3 năm làm việc tại Four Home, từ nhân viên kinh doanh, chị đã được Ban lãnh đạo tín nhiệm giao trọng trách Trưởng phòng kinh doanh Four Home Plus 2. Dưới sự dẫn dắt của người chị cả có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, Four Home Plus 2 đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, đạt được doanh số kinh doanh ấn tượng.

Chị Hiền cho biết: “Bản thân mình cũng từ 1 nhân viên đi lên. Hơn ai hết, mình hiểu được các bạn muốn gì, cần gì từ người sếp của mình. Mình luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện, đoàn kết để mọi người có thể kết nối với nhau nhiều hơn”.

Niềm mong mỏi lớn nhất của chị Thu Hiền là tất cả nhân sự tại Four Home Plus 2 sẽ nhanh chóng tìm được niềm yêu thích với công việc, có thành quả trong kinh doanh. Chị cũng hy vọng được lan tỏa kiến thức, tình yêu, truyền lửa nghề của bản thân sang tất cả những người đồng đội. Bởi chỉ khi yêu, người ta mới có thể hết mình vì nó. Vừa qua, chị cũng tham gia khóa học từ tâm và trở thành giảng viên chính thức của học viện Four Home Academy.

Khẳng định năng lực của bản thân, tại Lễ công bố và vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án Bất động sản Việt Nam 2020, chị đã được vinh danh tại hạng mục “Nhà bán hàng bất động sản tiêu biểu năm 2020”. Đây là thành quả cho sự nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của chị trong suốt thời gian làm nghề.

Thương trường là chiến trường. Tại đó, dù là nam giới hay phụ nữ, một khi bạn đã bước chân vào nghề thì phải chấp nhận những cám dỗ, khó khăn. Để vượt qua, bản thân người phụ nữ phải kiên định, khôn khéo và biết điểm dừng. Ngoài công việc công ty, mình còn công việc gia đình. Cũng có đôi lúc thực sự mình chưa được chu đáo nhưng rất may có chồng con luôn hết mình ủng hộ, giúp đỡ để mình thỏa mãn ước mơ làm nghề, được thể hiện năng lực của bản thân” – chị Lã Thị Thu Hiền chia sẻ.

Thành công của bạn bắt nguồn từ đâu? Tin chắc rằng, thành công của chị Thu Hiền bắt nguồn từ sự CHĂM CHỈ và NỖ LỰC không ngừng. Chúc chị và Four Home Plus 2 bứt phá mạnh mẽ hơn nữa, gặt hái thêm nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *