Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản 2020: Four Home thắng lớn ở nhiều hạng mục quan trọng

Ngày 13/8/2021, tại “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án Bất động sản Việt Nam 2020”, Four Home đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị, giành được nhiều giải thưởng quan trọng.

Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiểu biểu Việt Nam năm 2020 khu vực miền Bắc

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Four Home được vinh danh “Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực miền Bắc”.

Thành lập từ năm 2015, với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cộng đồng, Four Home đã không ngừng nỗ lực để phát triển và đã có những thành công nhất định.

Đến nay, công ty đã phát triển thành mạnh mẽ với đội ngũ gần 1.000 nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm. Mục tiêu của Four Home là trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường, phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động.

Bên cạnh phát triển kinh doanh, Four Home cũng tập trung nghiên cứu, khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng/nhà đầu tư.

SỐNG ĐẸP NHƯ HOA – SỐNG KHÁT KHAO NHƯ CÁNH CHIM – SỐNG NHIỆT HUYẾT NHƯ NGỌN LỬA. Định hướng trở thành Tập đoàn Thương mại Dịch vụ đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, sứ mệnh của Four Home là trở thành cầu nối, mang lại các giá trị cho khách hàng/đối tác, là nơi hội tụ và trao cơ hội phát triển cho nguồn nhân sự tiềm năng.

Trải qua một chặng đường dài, Four Home đã ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, vững bước tiên phong, chinh phục nhiều dự án cao cấp, hướng tới mục tiêu trở thành Sàn giao dịch Top đầu cả nước.

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản Việt Nam 2020

Cũng tại Lễ Vinh danh sàn giao dịch – công nghệ – dự án bất động sản, ông Phạm Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Four Home đã được vinh danh “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản Việt Nam 2020”.

Giải thưởng được bình chọn khắt khe, công khai, đề cao sự đóng góp của các cá nhân. Đây là giải thưởng danh giá cho những nhân vật xuất sắc, có vai trò quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn, mang tính chất đại diện của thị trường.

“Nhiều người theo đuổi nghề môi giới Bất động sản với mức thu nhập cao. Tuy nhiên, bất động sản không chỉ đơn thuần là 1 lĩnh vực kinh doanh, rất dễ đi nhưng khó đến. Để đạt được thu nhập mơ ước, bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức. Nhiều người coi đây là nơi thể hiện trí tuệ, thử thách khả năng, sự bản lĩnh của bản thân. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng Four Home, xây dựng môi trường học tập và làm việc tốt nhất, giúp các bạn trẻ có thể tự tin làm nghề” – ông Phạm Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Four Home chia sẻ!

Nhà bán hàng bất động sản tiêu biểu năm 2020

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, Four Home là nơi hội tụ và trao đổi cơ hội phát triển cho các nguồn nhân sự tiềm năng. Chuẩn hóa đội ngũ nhân viên kinh doanh được xác định là mục tiêu quan trọng nhất. Công ty đã tập trung đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ chuyên viên có tư duy tốt, hoàn thiện kỹ năng bán hàng nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, tạo thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong hạng mục “Nhà bán hàng Bất động sản tiêu biểu năm 2020”, có tới 4 nhân sự tại Four Home được vinh danh. Đó là:

  1. Bà Lã Thị Thu Hiền – Sàn giao dịch Bất động sản Four Home Plus.
  2. Ông Lương Hồng Hiệp – Sàn giao dịch Bất động sản Four Home Móng Cái.
  3. Ông Đặng Văn Hùng – Sàn giao dịch Bất động sản Four Home Hải Phòng.
  4. Bà Nguyễn Thị Huyền – Sàn giao dịch Bất động sản Four Home.

Với sự tận tâm cống hiến, trong nhiều năm liên tiếp, công ty đã vinh dự được vinh danh tại nhiều hạng mục quan trọng. Đây là thành tựu to lớn, là kết quả cho sự cống hiến không mệt mỏi của toàn thể CBNV Four Home!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *