Four Home Academy – Key To Your Opportunies

Four-home-academy

Bạn có biết???

– Bất động sản là ngành đứng thứ 2 về thu hút vốn FDI cả nước.

– Quý I/ 2021, vốn nước ngoài đầu tư vào bất động sản tăng 15,6%.

– Nhân lực trong ngành bất động sản vừa thiếu, vừa yếu.

– Nhân viên môi giới bất động sản có thể kiếm vài trăm triệu/ tháng chỉ cần chăm chỉ và có môi trường tốt.

Four-home-academy

Tuy nhiên:

– Chỉ 25% nhân viên kinh doanh có thể tồn tại với nghề sau 6 tháng.

– Sau 2 năm, số nhân viên bám trụ chỉ còn khoảng 5 – 10%.

– 90% nhân viên kinh doanh mới tại các công ty bất động sản chưa được đào tạo bài bản trước khi chính thức làm nghề.

Four-home-academy

Đào tạo là bước quan trọng nhằm giúp đội ngũ nhân sự định hướng nghề nghiệp và phát huy tối đa tiềm năng. Thấu hiểu những khó khăn, nhằm trao gửi cơ hội cho tất cả cán bộ nhân viên, sàn giao dịch bất động sản Four Home đã thành lập Four Home Academy.

Four-home-academy

Four-home-academy

Học viện được thành lập với mục tiêu nâng tầm quan trọng của công tác đào tạo đối với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp. Từ đó, tạo môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả, xây dựng văn hóa học tập, nâng cao chất lượng nhân sự, mở ra cơ hội phát triển cho toàn bộ cán bộ, nhân viên kinh doanh tại Four Home.

Với mục tiêu mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp Four Home đã thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cho toàn bộ nhân viên hệ thống, từ cơ bản đến nâng cao.

Four-home-academy

Ngay sau khi gia nhập công ty, nhân viên mới sẽ được tham gia khóa đào tạo chứng chỉ Four Home. Đây là cơ hội giúp sale định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu về các dự án bất động sản, học tập kỹ năng tìm kiếm khách hàng, quy trình tư vấn khách hàng.

Sau khóa học, các bạn sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng, được cấp chứng chỉ để tự tin làm nghề. Four Home cũng là sàn giao dịch Bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh đầu tư tổ chức những khóa đào tạo cho nhân sự mới với quy mô lên đến hàng trăm người 1 cách chuyên nghiệp.

Với tinh thần cầu thị, không ngừng học hỏi, Four Home Academy đã tổ chức nhiều khóa học, nhiều chương trình đào tạo, tìm kiểm các giải pháp về đổi mới giáo dục, thay đổi tư duy, phát huy tối đa sức mạnh của nguồn nhân lực trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp như: Fly With Four Home, Khai phá tư duy để thành công, Đào tạo chứng chỉ Four Home, Thuyết trình từ tâm, Thực chiến kỹ năng bán hàng Online…

Four-home-academy

Đồng thời, đây cũng là môi trường để ươm mầm tài năng, tạo ra những cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân một cách hoàn hảo nhất. Hiện tại, Four Home Academy đã xây dựng được đội ngũ nhân sự vững mạnh gồm giám đốc, đội ngũ trợ lý và các giảng viên chuyên nghiệp.

Giảng viên đứng lớp tại Four Home Academy là những giám đốc, phó giám đốc, trưởng/ phó phòng kinh doanh và những nhân viên xuất sắc, đã có nhiều thành tích trong kinh doanh. Ngoài ra, Học viện cũng thường xuyên mời các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng đến chia sẻ về các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thông qua nhiều chủ đề thiết thực.

“Sai lầm lớn nhất của nhân viên kinh doanh bất động sản là không đặt mục tiêu hoặc mục tiêu không phù hợp với thực tế. Họ bị động trong việc tìm kiếm, tư vấn khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân. Thậm chí, nhiều người còn thiếu kiến thức làm nghề. Là những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm, các giảng viên tại Four Home Academy sẽ  giúp các bạn định hướng, truyền nhiệt huyết và trao đi những kỹ năng làm nghề. Các bạn sẽ tự tin hơn, nhanh chóng đạt được mục tiêu đã để ra, hạn chế những vấp ngã khi đến với môi trường bất động sản khắc nghiệt này” – chị Mai Thu Hằng – Giám đốc Four Home Academy cho biết.

Four-home-academy

Four-home-academy

Four-home-academy

Nhân sự là nguồn lực lớn nhất của mọi doanh nghiệp. Chuẩn hóa đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn là mục tiêu quan trọng, cần thiết nhất tại Four Home.

Hoạt động vì một Four Home vững mạnh, với phương châm “PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU – CỐNG HIẾN ĐỂ THÀNH CÔNG”, Four Home Academy sẽ tiếp tục giữ vững trọng trách, sứ mệnh của mình trong việc phát triển con người – nền tảng để triển doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Điều kiện để chính thức trở thành công dân Four Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *